1
Bạn cần hỗ trợ?

Xuất xứ bếp từ Bosch - Có nên mua bếp từ Bosch xách tay

387 views 17/05/2019

Bosch là thương hiệu bếp từ vẫn luôn được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay tuy nhiên không phải ai cũng biết về xuất xứ bếp từ bosch như thế nào. Bên cạnh đó, đây là một sản phẩm nhập khẩu nên nhiều người dùng đang ra câu hỏi có nên mua bếp từ Bosch xách tay không, hãy cùng chúng tôi bàn về những vấn đề này.

1, Đôi dòng chia sẻ về thương hiệu bếp từ Bosch

Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch - Thương hiệu Robert Bosch GmbH là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Trụ sở chính của Bosch đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart, Đức, Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con và 400.500 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Xuất xứ bếp từ Bosch - Có nên mua bếp từ Bosch xách tay

Lĩnh vực kinh doanh của Bosch đánh mạnh vào công nghệ, thiết bị dùng cho ô tô đồ gia dụng, năng lượng sạch, hệ thống an ninh, nhà thông minh, giải pháp đóng gói, giải pháp xây dựng, giải pháp di động, IoT, công nghiệp 4.0...

2, Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch có phải đều sản xuất tại Đức?

Do hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm bếp từ Bosch được quảng cáo chính hãng có chứng nhận CO/CQ có ghi  xuất xứ bếp từ bosch từ rất nhiều quốc gia như Đức, Tây Ban Nha Trung Quốc dùng hoang mang không biết sự thật ra sao.

Xuất xứ bếp từ Bosch - Có nên mua bếp từ Bosch xách tay

Với hơn 725 công ty con và 400.500 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên thế giới thì Bosch đa đặt nhà máy sản xuất bếp từ ở nhiều quốc gia và các sản phẩm sản xuất tại quốc gia nào sẽ ghi xuất xứ tại quốc gia đó. Cụ thể:

  • Bếp từ Bosch PMI968MS model bếp từ đôi duy nhất sản xuất tại Trung Quốc
  • Các dòng bếp từ Bosch 3, 4 vùng nấu sẽ được sản xuất tại Tây Ban Nha và Đức.

Tuy nhiên toàn bộ sản phẩm bếp từ Bosch dù sản xuất ở đâu đều được hình thành trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng những linh kiện tốt nhất và đặc biệt phải đạt các tiêu chuẩn hàng hóa Châu Âu. Phải đạt những tiêu chí kiểm định chặt chẽ mới có mặt trên thị trường.

Bếp từ Bosch bước chân vào trên thị trường Việt Nam từ năm 1990 với văn phòng đại diện chính hãng  tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại 2019 - Bếp từ Bosch đã có gần 30 năm đứng vững và khẳng định tên tuổi tại thị Việt Nam.

3, Có nên mua bếp từ Bosch xách tay không?

Ngày nay có rất nhiều cách để mua được bếp từ Bosch chính hãng khi người dùng đã tìm hiểu về xuất xứ bếp từ Bosch như thế nào. Đặc biệt trong đó, phương thức mua bếp từ Bosch xách tay không quá mới nhưng lại gây cho nhiều người sự băn khoăn.

Xuất xứ bếp từ Bosch - Có nên mua bếp từ Bosch xách tay

Để biết có nên mua bếp từ Bosch xách tay không bạn có thể gạch ra những đầu dòng về mặt ưu điểm hạn chế và cân đối để lựa chọn, có thể tham khảo những ý dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm khi lựa chọn mua bếp từ Bosch xách tay

Bếp từ là thiết bị điện tử không dễ dàng xách tay hay order từ nước ngoài về giống với các sản phẩm tiêu dùng khác vì vậy dù đã biết xuất xứ bếp từ Bosch chính hãng ở đâu bạn cũng nên biết rằng. Hình thức mua bếp từ Bosch sách tay chính là việc bạn mua hàng của một đơn vị nhập khẩu theo đường tiểu ngạch, số lượng ít, với cách thức này có một số những ưu điểm sau:

  • Bếp từ Bosch xách tay có giá rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính ngạch

Hàng nhập khẩu đi đường tiểu ngạch số lượng ít sẽ có giá cả rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính ngạch do “trốn” được một số loại phí, thuế xuất nhập khẩu thông thường.

  • Mua hàng xách tay đặc biệt có người thân quen có thể yên tâm mua được hàng chính hãng

Hạn chế khi mua bếp từ Bosch hàng xách tay

Dù biết được xuất xứ bếp từ Bosch như thế nào và tự tin kiểm tra nguồn gốc nhưng với hàng xách tay rất khó để check thông tin đó cũng là 1 trong những hạn chế khi bạn mua bếp từ Bosch xách tay.

Xuất xứ bếp từ Bosch - Có nên mua bếp từ Bosch xách tay

  • Hàng xách tay thường không có CO,CQ , Packing list, vận đơn tàu biển… những loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Mua bếp từ Bosch xách tay không có chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất
  • Nguy cơ vỡ mặt kính bếp điện từ rất cao do quá trình vận chuyển không đảm bảo như hàng nhập khẩu chính ngạch.

Những thông tin chia sẻ về nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch và ưu nhược điểm để biết có nên mua bếp từ Bosch xách tay không trên đây hy vọng hữu ích đối với bạn đọc cũng như người dùng. Tuy nhiên để đảm bảo mua được hàng chính hãng đúng nguồn gốc xuất xứ bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín có quyền phân phối sản phẩm chính hãng để được tư vấn và lựa chọn