1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu về Siêu Thị Điện Máy Đại Thanh

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẠI THANH 

Tổng quan về Siêu thị điện máy Đại Thanh

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, trải qua rất nhiều cơ hội và thử thách, siêu thị điện máy ĐẠI THANH đã và đang trở thành một sức mạnh nổi bật trên thị trường nha trang và tỉnh Khánh Hòa và được sự thừa nhận của khách hàng trong tỉnh là một siêu thị điện máy hàng đầu. ·Với tầm nhìn trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy và kỹ thuật số, Đại Thanh sẽ mở rộng và nâng cao quyền lợi cho người tiêu dùng trong tỉnh và đem đến nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị gia tăng trong thời gian sắp tới.

Được thành lập vào ngày 11/06/2002 với giấy phép kinh doanh số 4200850812 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Khánh Hòa cấp và là siêu thị điện máy đầu tiên tại nha trang với mô hình kinh doanh vượt trội. ·Sự thành công và phát triền của Siêu Thị Đại Thanh trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy như hiện nay, Đại Thanh khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng, kỹ thuật số với mô hình bán lẻ hiện đại và tiên phong. Năm ngành hàng chủ lực được kinh doanh siêu thị bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật số, Giải trí, Gia dụng, với hơn 25.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Samsung, Sony, Panasonic, Sanyo, JVC, Toshiba, Electrolux, LG, NAGAKAWA, DAEWOO,…

Hiện tại, Đại Thanh tổ chức hoạt động, kinh doanh trực tiếp tại siêu thị tọa lạc trên đường Thống Nhất, một trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất tỉnh Khánh Hòa. Với lực lượng trên 100 nhân viên chuyên môn cao, cùng những thành tựu đạt được, Đại Thanh luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu tại Nha Trang được các tập đoàn điện tử ủy quyền trực tiếp tổ chức nhiều chương trình ưu đãi mua sắm cho người tiêu dùng. Điều này đã đưa Đại Thanh trở thành cầu nối và là sứ giả của niềm tin để người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi mua sắm ngang tầm với các trung tâm mua sắm hiện đại của Việt Nam và trong khu vực.  

Nền tảng thương hiệu Đại Thanh

Uy tín về chất lượng sản phẩm của siêu thị Đại Thanh được người tiêu dùng Nha Trang tin cậy thông qua việc xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quý khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Đại Thanh chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Vì quyền lợi khách hàng”, Đại Thanh không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Từng công đoạn của quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng đã được quy chuẩn trong hệ thống, được từng nhân viên trong hệ thống thấm nhuần và thực hiện nghiêm ngặt trong công việc hàng ngày. Không những thế, Đại Thanh cũng luôn đưa ra những chính sách tạo điều kiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng với việc vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khách hàng còn được hưởng chính sách đổi, trả sản phẩm khi không vừa lòng để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn,…Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Quan điểm kinh doanh của công ty

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Siêu Thị Điện Máy Đại Thanh trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Điện Máy Đại Thanh vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị Điện Máy chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Sứ mệnh của công ty

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối hàng điện máy chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng cả nước và những khách hàng mà Đại Thanh đang có.

Định hướng phát triển của công ty

Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Đại Thanh và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHHH THƯƠNG MẠI ĐẠI THANH

TRỤ SỞ CHÍNH - ĐẠI THANH NHA TRANG

24 - 26 Thống Nhất, P.Vạn Thạnh, TP.Nha Trang, T.Khánh Hoà.
☎️Tel: 0258.381.9999 - 0948.7777.02
  


ĐẠI THANH VẠN NINH
226 Hùng Vương, TT.Vạn Giã, H.Vạn Ninh, T.Khánh Hòa.
☎️Tel: 0258.3939999 - 0912777741 


ĐẠI THANH CAM RANH
Đường 22/8 (Cạnh chợ Mới), TDP Thuận Phát, P.Cam Thuận, TP.Cam Ranh, T.Khánh Hòa.
☎️Tel: 02583956999 - 0915777740


ĐẠI THANH NINH HÒA
TDP 11, Đường Trần Quý Cáp, P.Ninh Hiệp, TX.Ninh Hòa, T.Khánh Hòa. 
☎️Tel: 0258.2229999 - 0912777742

- Hotline: 0948 7777 02.
- Bảo Hành: 0258 381 9999.
- Khiếu Nại - Góp Ý: 0888 2244 56.
- Mở Cửa: 8h00 - 21h00.