1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

Thông tin sản phẩm

Máy hút bụi Sanyo SC-E830 thiết kế tạo sự năng động và tinh tế cho không gian nội thất hiện đại trong nhà, trong khi vẫn hướng đến tính hiệu quả, tiện lợi khi sử dụng. Máy hút bụi Sanyo SC-E830 có công suất 1800W dễ dàng hút sạch mọi bụi bẩn bám trên sàn nhà, thảm và các góc kẹt với 3 đầu hút khác nhau. Máy có nút điều chỉnh tốc độ hút, nút nhấn thu dây tự động và hệ thống bộ lọc khử mùi HEPA của Đức sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công suất 1800W
Máy hút bụi Sanyo SC-E830 có công suất 1800W, chức năng hút cực mạnh.

 

Nhiều phụ kiện đi kèm

Với nhiều loại đầu hút:  đầu hút sàn, đầu hút thảm, bộ phụ kiện 2 trong 1 ( hút bụi đồ nội thất & hút khe) dễ dàng hút sạch bụi bẩn ngay cả những góc cạnh khó tiếp cận nhất. Ngoài ra, ống hút bụi có thể tăng giảm chiều dài thuận tiện khi bạn cần tiếp cận những vị trí xa tầm với.

 

Ngăn chứa bụi tiện dụng
Ngăn chứa bụi thiết kế dạng hộp đặc biệt được thiết kế độc đáo giúp bạn dễ dàng đổ bụi sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống bộ lọc khử mùi HEPA của Đức thân thiện với môi trường, mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình của bạn.

 

Kiểu dáng nhỏ gọn, năng động, tinh tế
Với kích thước nhỏ gọn 430x300x330mm máy không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà. Thiết kế màu sắc thời trang mang lại vẻ đẹp trang nhã cho không gian sống hiện đại của bạn. Dây điện có nút nhất tự động thu dây điện vào trong máy. Bánh xe di chuyển linh hoạt, bạn không phải tốn quá nhiều công sức như những máy hút bụi cỡ lớn.

Thông số kỹ thuật

Hãng

AQUA

Các thông số khác

Công suất 1800 W
Dung tích 1.7 L
Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ
Bánh xe di chuyển linh hoạt
Trang bi hệ thống lọc bụi HEPA
Nút nhấn tự động thu dây
Hệ thống cơ điều khiển sức hút tiện lợi
Công nghệ NHẬT BẢN

Sản phẩm liên quan