1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

  • ĐẠI THANH NINH HÒA

    Tổ dân phố 11 - Đường Trần Quý Cáp P. Ninh Hiệp - TX.Ninh Hòa

  • ĐẠI THANH VẠN NINH

    226 - Hùng Vương - TT.Vạn Giã - H.Vạn Ninh - Khánh Hòa.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế siêu mỏng hiện đại và tinh tế
 
Máy nước nóng Beko BWI45S1N-213

 

Máy làm nóng trực tiếp làm nóng cực nhanh

Máy nước nóng Beko này thuộc máy làm nóng trực tiếp nên người dùng có thể sử dụng liên tục kể cả đối những gia đình đông thành viên. Máy không có bình chứa nên sẽ không gây tốn nhiều diện tích trong phòng tắm. Cùng với đó, công suất làm nóng lên đến 4500W sẽ giúp nước được làm nóng nhanh để bạn có thể sử dụng ngay mà không phải chờ đợi lâu.

Máy làm nóng trực tiếp - Máy nước nóng Beko BWI45S1N-213

 

An toàn cho người sử dụng

Cầu dao chống rò điện ELCB tự động ngắt nguồn điện khi dòng điện vượt quá mức cho phép. Bộ ổn định nhiệt kép chống bỏng tự động ngắt nguồn nếu nhiệt độ tăng bất thường. Cảm biến lưu lượng nước sẽ tắt máy nếu tốc độ dòng nước dưới 2 lít/phút, chống cháy khô. Đây hứa hẹn sẽ là máy nước nóng an toàn hàng đầu mà bạn nên trang bị cho gia đình mình.

Cầu dao chống rò điện ELCB - Máy nước nóng Beko BWI45S1N-213

 

Tùy chỉnh nhiệt độ nước

Với 3 mức tùy chỉnh nhiệt độ nước Thấp – Trung bình – Cao, bạn có thể dễ dàng điều khiển để chọn mức nhiệt phù hợp nhất tùy theo thời tiết cũng như thể trạng của mình. Bên cạnh đó, thân máy còn tích hợp tính năng hiển thị nhiệt độ nước để bạn dễ dàng theo dõi mức nhiệt mà mình đang dùng.

Tùy chỉnh nhiệt độ nước - Máy nước nóng Beko BWI45S1N-213

 

Có vòi sen đi kèm

Máy nước nóng Beko BWI45S1N-213 có trang bị vòi sen đi kèm tiện dụng. Vòi sen có thiết kế hiện đại, có độ phun mạnh đều và ổn định sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư giản thoải mái, dễ chịu sau một ngày hoạt động.

Có vòi sen đi kèm - Máy nước nóng Beko BWI45S1N-213

Thông số kỹ thuật

Hãng

BEKO

Loại máy

Làm nóng trực tiếp

Xuất xứ

Malaysia

Công suất làm nóng

4500 W

Bơm trợ lực

Không

Tiện ích

Cảm biến lưu lượng nước, Cầu dao chống rò điện ELCB, Vỏ chống thấm nước (IP25), Bộ ổn định nhiệt kép, Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước, Có vòi sen đi kèm

Kích thước (CxRxS)

367x248x76mm

Trọng lượng

2,7kg

Sản phẩm liên quan