1
Bạn cần hỗ trợ?

Dễ dàng giặt quần áo, chăn mền kích thước lớn trong máy giặt Panasonic có lồng giặt lớn

791 views 08/05/2020

Dễ dàng giặt quần áo, chăn mền kích thước lớn trong máy giặt Panasonic có lồng giặt lớn

Chăn mềm thường có kích thước lớn khi giặt một lượt bằng máy giặt sẽ rất khó khăn, thậm chí là không sạch. Tuy nhiên, máy giặt có thiết kế lồng giặt lớn của Panasonic vừa giặt sạch quần áo, lại còn có thể giặt chăn mền cho gia đình bạn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy giặt bao nhiêu kg giặt được chăn mền?

Các loại chăn mền thường có kích thước rất to để đảm bảo chúng được giặt sạch thì cần một chiếc máy giặt với khối lượng giặt khá lớn. Chính vì vậy, máy giặt có khối lượng tầm khoảng 10kg là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giặt chăn mền nhà bạn. Không chỉ giặt chăn mền mà máy giặt 10 kg rất thích hợp với gia đình có từ 4-6 thành viên.

Bạn có thể tận dụng ngay chiếc máy giặt ở nhà để giặt sạch chăn mền mà không tốn tiền thuê tiệm nữa.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến các tiện ích đi kèm của máy như giặt bằng nước nóng, tính năng giặt chăn mền, kích thước cửa lồng giặt lớn, chức năng sấy gió, vắt cực khô… để hỗ trợ quá trình giặt chăn mền sạch hơn.

 

Máy giặt Panasonic lồng đứng với miệng lồng giặt được mở rộng lên 405mm

Với kích thước miệng lồng giặt được mở rộng lên 405mm cùng khối lượng cân giặt lớn, máy giặt giúp việc cho đồ vào, lấy đồ ra trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng giặt giũ chăn, màn, ruột gối có kích thước lớn và thuận tiện giặt khối lượng quần áo lớn dành cho cả gia đình đông thành viên.

Giặt quần áo hàng ngày dễ dàng với thiết kế nắp mở rộng hơn.

Đồng thời, thiết kế thân máy vát về phía trước cho phép người dùng dễ dàng với tới đáy để lấy áo quần bên dưới. Máy giặt còn có bảng điều khiển được đặt ở phía sau giúp dễ dàng quan sát và tránh bị nước bắn vào.

 

Máy giặt Panasonic lồng ngang với cửa lồng giặt siêu lớn 360mm

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, nhất là trong mùa dịch bệnh, các gia đình cũng cần quan tâm hơn đến việc vệ sinh chăn mền thường xuyên. Với cửa lồng giặt siêu lớn 360mm và lồng giặt có đường kính lớn lên đến 525mm cùng chiều sâu lồng giặt 330mm, việc giặt giũ chăn màn, ruột chăn, gối kích thước lớn sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn hết.

Dễ dàng giặt đồ chăn gối kích thước lớn trong máy giặt có cửa lồng giặt siêu lớn 360mm.