1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua bếp gas Paloma ở đâu uy tín?

467 views 25/06/2018

Đại lý bếp gas Paloma tại Hải Phòng, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn và đặc biệt bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt.

Bếp gas Paloma - thiết kế tinh tế 

Bếp gas Paloma là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất về chất lượng, độ bền và độ an toàn trong sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều sản phẩm bếp gas Paloma hàng nhái, hàng giả bày bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không biết mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng.

mua-bep-gas-paloma-o-dau-uy-tin

Là đơn vị phân phối sản phẩm bếp gas Paloma chính hãng, Bếp Vũ Sơn là địa chỉ cung cáp bếp gas Paloma chính hãng, uy tín cho khách hàng. Quý khách hãy đến các đại lý bếp gas Paloma của Vũ Sơn tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, Vinh để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Bếp Vũ Sơn là đại lý phân phối sản phẩm bếp gas Paloma chính hãng và được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua bếp gas tại các showroom, đại lý của chúng tôi. Vũ Sơn xây dựng hệ thống đại lý, showroom rộng khắp 3 miền cả nước để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

mua-bep-gas-paloma-o-dau-uy-tin-01
 


Hãy đến với các đại lý của Vũ Sơn để chọn mua bếp gas Paloma chính hãng
Khách hàng tại Hải Phòng, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng có thể đến các địa chỉ sau để chọn mua bếp gas Paloma chính hãng:
- Hải Phòng:
Showroom: 289 Tô Hiệu, Quận Lê Chân
ĐT: 031.370 17 17 - 031.370 18 18
- Nam Định:
Showroom: 182 Giải Phóng, Phường Cửa Bắc
ĐT: 0350.3510345 - 0350.3666345
- Vinh:
Showroom: 100 Minh Khai, Phường Hưng Bình
Tel: 038.868 8282 - 090.686 8282
- Đà Nẵng:
Showroom: 396 Hùng Vương, Quận Thanh Khê (Gần Big C Đà Nẵng)
ĐT: 0511.651 4444 - 0511.651 5555

Tất cả các sản phẩm do đại lý bếp gas Paloma của Vũ Sơn tại Hải Phòng, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng cung cấp đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Sản phẩm có đầy đủ số seri của nhà sản xuất, giấy hướng dẫn sử dụng, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và các hóa đơn chứng từ liên quan. Sản phẩm bếp gas được làm bằng chất liệu tốt, thiết kế chắc chắn, nước sơn sắc xảo, cho độ bền cao trong quá trình sử dụng.

mua-bep-gas-paloma-o-dau-uy-tin-02

Không chỉ cung cấp sản phẩm bếp gas Paloma chính hãng, giá hợp lý, khách hàng còn được tư vấn tận tình khi đến với các đại lý của Bếp Vũ Sơn về tính năng, ưu điểm, cách sử dụng bếp gas để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vũ Sơn thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng, khiến khách hàng ngày càng tin tưởng và gắn bó cùng Bếp Vũ Sơn.

Đại lý bếp gas Paloma tại Hải Phòng, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn và đặc biệt bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Bếp gas được bảo hành 5 năm, khách hàng được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất nhằm đảm bảo bếp hoạt động ổn định, cho ngọn lửa xanh, tiết kiệm gas, độ bền cao, mang lại giá trị kinh tế cho người dùng.

Hãy đến ngay các đại lý bếp gas Paloma của Vũ Sơn tại Hải Phòng, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn mua sản phẩm bếp gas thương hiệu Rinnai, Binova, Canzy, Taka, Giovani chất lượng tốt tại các đại lý, showroom trên khắp 3 miền đất nước của Vũ Sơn. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.