1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn địa chỉ mua bếp gas Rinnai chính hãng

737 views 25/06/2018

Bếp gas Rinnai được làm bằng hợp kim chống gỉ sét, có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt, họng bếp, kiềng bếp, mâm chia lửa làm bằng vật liệu chất lượng cao và vô cùng bền bỉ. Nước sơn bóng bẩy, mịn màng, sắc nét, chống gỉ sét và chống ăn mòn tốt, bếp gas cho ngọn lửa xanh, tiết kiệm gas, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Mua bếp gas Rinnai chính hãng ở đâu?

Vũ Sơn là đại lý phân phối chính thức của Rinnai tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm tại các đại lý của chúng tôi. Bếp gas Vũ Sơn triển khai hệ thống đại lý, showroom trên khắp 3 miền nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

tu-van-dia-chi-mua-bep-gas-rinnai-chinh-hang

Bếp Vũ Sơn là địa chỉ cung cấp bếp gas Rinnai chính hãng, chất lượng chongười tiêu dùng
Khách hàng tại Đà Nẵng, Vinh, Buôn Ma Thuột hãy đến các địa chỉ sau để mua được bếp gas Rinnai chính hãng:
- Đà Nẵng:
Showroom: 396 Hùng Vương, Quận Thanh Khê (Gần Big C Đà Nẵng)
ĐT: 0511.651 4444 - 0511.651 5555
- Vinh:
Showroom: 100 Minh Khai, Phường Hưng Bình
Tel: 038.868 8282 - 090.686 8282
- Buôn Ma Thuột:
Showroom: 413B Lê Duẩn, Phường Ea Tam
ĐT: 05006.511 503 - 01246.822 822

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Bếp gas Vũ Sơn là đại lý phân phối chính thức của bếp gas Rinnai tại Việt Nam và được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bếp gas Rinnai tại hệ thống các đại lý của Vũ Sơn.

tu-van-dia-chi-mua-bep-gas-rinnai-chinh-hang-01

Tất cả sản phẩm bếp gas Rinnai tại các đại lý của bếp gas Vũ Sơn đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Sản phẩm đầy đủ tem nhập khẩu, bảo hành chính hãng, sách hướng dẫn sử dụng. Khi cần thay thế linh kiện cho bếp gas, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua linh kiện tại các đại lý của Vũ Sơn, đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng cao.

Bếp gas Rinnai được làm bằng hợp kim chống gỉ sét, có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Họng bếp, kiềng bếp, mâm chia lửa làm bằng vật liệu chất lượng cao và vô cùng bền bỉ. Nước sơn bóng bẩy, mịn màng, sắc nét, chống gỉ sét và chống ăn mòn tốt. Bếp gas cho ngọn lửa xanh, tiết kiệm gas, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Tất cả các sản phẩm bếp gas Rinnai tại Vũ Sơn đều được bảo hành lên đến 5 năm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp gas. Trong thời giản bảo hành, khách hàng được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất, đảm bảo bếp gas hoạt động tốt, độ bền cao.

tu-van-dia-chi-mua-bep-gas-rinnai-chinh-hang-02

Hãy đến ngay các đại lý bếp gas Rinnai của Vũ Sơn tại Đà Nẵng, Vinh, Buôn Ma Thuột để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn mua sản phẩm bếp gas thương hiệu Paloma, Binova, Canzy, Taka, Giovani chất lượng tốt tại các đại lý, showroom trên khắp 3 miền đất nước của Vũ Sơn. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.