1
Bạn cần hỗ trợ?

Brandt giảm giá lớn nhiều model máy giặt, giá chỉ dưới 20 triệu đồng

198 views 25/06/2018

Trong Lễ hội mua sắm cuối năm, áp dụng từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017, Brandt chiết khấu sâu nhiều model máy giặt, có sản phẩm giảm giá đến 10 triệu đồng. Vì thế, chỉ với dưới 20 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt hiện đại, chính hãng với hiệu quả giặt tối ưu. Đây là cơ hội tuyệt vời để mua sắm hàng hiệu với giá ưu đãi cho mỗi gia đình.

Hầu hết các model máy giặt Brandt đều có giá thành khá cao, thường trên 20 triệu đồng, thậm chí có model có giá đến 35 hay 37 triệu đồng. Vì thế, không phải gia đình nào cũng có thể sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy để mua máy giặt mặc dù có thể bạn rất thích các sản phẩm của Brandt.

Hiểu được điều đó, với mong muốn mang những sản phẩm hiện đại này đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, Brandt đồng hành cùng Vũ Sơn thực hiện chương trình siêu khuyến mại cuối năm, giảm giá cực lớn nhiều model máy giặt. Giảm từ 7-10 triệu cho nhiều mẫu máy giặt hiện đại.

Theo đó, nhiều sản phẩm có giá cực hấp dẫn. Chỉ dưới 20 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc máy giặt hàng hiệu với tính năng sử dụng thông minh, tiết kiệm năng lượng. Có thể kể đến như máy giặt Brandt WFA0877A, Brandt WFA1076A, Brandt WFE1077A,…

 

 Brandt giảm giá lớn nhiều model máy giặt, giá chỉ dưới 20 triệu đồng
Máy giặt Brandt ưu đãi lớn về giá dịp cuối năm

 

Máy giặt Brandt được người dùng trên nhiều quốc gia đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế hiện đại, linh hoạt, hiệu quả giặt tốt mà còn bởi khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Sản phẩm được chứng nhận nhãn A+++ về khả năng tiết kiệm năng lượng và nhãn A về hiệu quả giặt giũ. Mọi thiết kế của máy giặt đều tuân theo chứng nhận này, đặc biệt về khả năng tiết kiệm điện và nước với kết quả giặt tối ưu.

 

 Brandt giảm giá lớn nhiều model máy giặt, giá chỉ dưới 20 triệu đồng
Máy giặt Brandt giảm giá lớn dịp cuối năm

 

Sản phẩm đảm bảo tính tiện dụng cao với việc tích hợp các chức năng hiện đại như: lồng giặt nghiêng 10o, rộng 34 cm và có thể mở 180 độ,… dễ dàng hơn trong việc đặt vào và lấy quần áo ra. Bộ điều khiển đơn giản, dễ sử dụng với hệ thống tự động cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy giặt cửa ngang của Brandt còn được trang bị một vòi phun phun qua lồng giặt để tối ưu hóa khả năng làm ướt và sự tiếp xúc của chất tẩy rửa vào từng sợi vải, đảm bảo hiệu quả giặt sạch cao.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay chương trình khuyến mại, bạn có thể liên hệ tới Vũ Sơn theo số điện thoại 043 876 8888 – 0943 822 822 để được giải đáp cụ thể hơn hoặc truy cập website http://bepvuson.com.vn/ để cập nhật thông tin chi tiết.