1
Bạn cần hỗ trợ?

Chiết khấu 40% khi mua máy rửa bát Fagor tại siêu thị bếp Vũ Sơn

413 views 25/06/2018

Ưu đãi này được áp dụng cho cả dòng máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập của Fagor. Theo đó, từ ngày 23.03.2019 đến 31.05.2019 khi mua các sản phẩm máy rửa bát Fagor tại siêu thị bếp Vũ Sơn, quý khách sẽ được chiết khấu sâu về giá, giảm đến 40% nhiều model rửa bát hiện đại.

Bếp Vũ Sơn áp dụng chương trình chiết khấu đến 40%

Fagor là thương hiệu lớn nên các sản phẩm của Fagor thường có mức giá khá cao. Vì thế, mặc dù rất yêu thích nhưng nhiều người dùng vẫn phân vân khi lựa chọn. Hiểu được điều đó, ngay trong hè này, để mang những sản phẩm hiện đại của Fagor đến gần hơn với người tiêu dùng, kích cầu mua sắm, siêu thị bếp Vũ Sơn đồng hành cùng Fagor thực hiện chương trình siêu khuyến mại ngày hè. Theo đó, sẽ giảm giá sâu nhiều sản phẩm, cụ thể là dòng máy rửa bát Fagor được chiết khấu đến 40% với một số model như máy rửa bát độc lập Fagor LVF11AX, LVF13X; máy rửa bát âm tủ Fagor 2LF-013IX.

 

chiet-khau-40-khi-mua-may-rua-bat-fagor-tai-sieu-thi-bep-vu-son
chiet-khau-40-khi-mua-may-rua-bat-fagor-tai-sieu-thi-bep-vu-son-01

 

Đây sẽ là cơ hội mua sắm lý tưởng cho nhiều gia đình, nhất là những ai yêu thích dòng sản phẩm của Fagor khi được sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi. Dòng máy rửa bát Fagor được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại, hoạt động hiệu quả, lâu bền. Không chỉ rửa sạch với chương trình rửa đa dạng, các sản phẩm còn được ghi nhận với khả năng tiết kiệm điện, nước cao, có thể tự động điều chỉnh lượng nước và điện năng theo lượng bát đĩa cần rửa, vô cùng tiết kiệm,… Sản phẩm là gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.

Mọi thông tin về chương trình khuyến mại, bạn vui lòng liên hệ với Vũ Sơn theo số 043 86 8888 – 043 876 9999 để được tư vấn chi tiết hoặc bạn có thể đến trực tiếp Showroom Bếp Vũ Sơn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm :Khuyến mại hè 2017: ưu đãi 50% khi mua máy hút mùi Fagor