1
Bạn cần hỗ trợ?

Khuyến mãi giải nhiệt mua hè 30/04 cùng chuyên gia bếp từ Chefs

382 views 25/06/2018

Khuyến mãi giải nhiệt mua hè 30/04 cùng chuyên gia bếp từ Chefs VỢ ƠI…! Thương quá hè về là chương trình khuyễn mãi đặc biệt dành riêng cho các ông chồng muốn thể hiện tình yêu của mình với người vợ của mình khi mùa hè đến phải vất vả trong bếp nắng nóng.

Khuyến mãi giải nhiệt hè cùng bếp Vũ Sơn

VỢ ƠI…! Thương quá hè về. Vợ đi làm áp lực mệt mỏi về công việc, vợ stress, vợ ám ảnh vào bếp mỗi ngày khi chiều về, nóng nực ngột ngạt đến khó thở… 🔥Vợ loay hoay đánh vật chiếc bếp gas cũ kỹ không chỉ sinh nhiệt khó cọ rửa vệ sinh thậm chí mất an toàn gây cháy nổ cho gia đình thân yêu... 🔥Vợ nhăn nhó càu nhàu khó chịu mỗi khi giá gas lên xuống chưa nói đến việc các đại lý gas làm ăn chộp giật bán thiếu ký kiếm lời bất chính... 🤜🤜🤜ĐẬP TAN 90% sự sợ hãi mối e ngại của vợ yêu và nhiều phụ nữ khác bởi VŨ SƠN Chuyên gia bếp từ Chefs

 

khuyen-mai-giai-nhiet-mua-he-3004-cung-chuyen-gia-bep-tu-chefs

Vũ Sơn là một trong những hệ thống siêu thị Nhà Bếp lớn nhất Việt Nam hiện nay với trên 30 showroom phân bố rộng khắp cả nước từ Bắc vào Nam với độ uy tín được chính khách hàng cả nước khẳng định và tin tưởng sử dụng trọng thời gian qua.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp như máy hút mùi, bếp từ, bếp gas, máy rửa bát, máy giặt tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng... và rất nhiều những thiết bị gia dùng cần thiết cho một căn bếp hiện đai, đầy đủ và tiện nghi.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhập khẩu chính hãng Vũ Sơn cam kết chí bán hàng của nhà sản xuất chính hãng để đảm bảo chất lượng bảo vệ thương hiệu nhà snar xuất, uy tín của đơn vị và bảo vệ quyền lợi cho chính khách hàng khi đến với Vũ Sơn.

khuyen-mai-giai-nhiet-mua-he-3004-cung-chuyen-gia-bep-tu-chefs-01

Bên cạnh đó là những chương trình khuyễn mãi, ưu đãi mới mức giá tốt nhất như Khuyến mãi giải nhiệt mua hè 30/04 cùng chuyên gia bếp từ Chefs VỢ ƠI…! Thương quá hè về là một trong những chương trình ý nghĩa. Vũ Sơn không chỉ mang đến những giá trị thực về mặt vật chất với mức giá tốt nhất còn mang đến cơ hội và giá trị cho những ông chồng có thêm cơ hội thể hiện tình cảm, sự yêu thương của mình đối với người vợ và gia đình mình.

Qua chương trình khuyến mãi này của  Vũ Sơn mong muốn giữ lửa cho mọi căn bếp Việt đem yêu thương tràn đầy căn nhà của mọi khách hàng. Chúc quý khách có cuộc sống hạnh phục ngập tràn yêu thương.