1
Bạn cần hỗ trợ?

Siêu khuyến mại hè: giảm giá 40% khi mua máy hút mùi Fagor

413 views 25/06/2018

Những ngày hè nóng nực đang đến gần cũng là lúc thị trường máy hút mùi trở nên sôi động hơn. Hòa cùng không khí ấy, Bếp Vũ Sơn đồng hành cùng thương hiệu Fagor thực hiện chương trình khuyến mại mùa hè với ưu đãi lớn, giảm giá 40% nhiều model máy hút mùi hiện đại.

Siêu khuyến mại hè cùng Bếp Vũ Sơn

Chương trình được áp dụng từ ngày 23.03.2019 đến 31.05.2019, theo đó nhiều model máy hút mùi Fagor được giảm giá, đa dạng các loại như: Máy hút khử mùi ống khói, máy hút khử mùi độc lập. Có thể kể đến mốt số model như: máy hút mùi Fagor SHT-900I, SHB-90X, CFP-90AX, 2SHT-900AS, máy hút mùi độc lập 7CFT NERO Isla,…

 

sieu-khuyen-mai-he-giam-gia-40-khi-mua-may-hut-mui-fagor
 

 

 

sieu-khuyen-mai-he-giam-gia-40-khi-mua-may-hut-mui-fagor-01

 

 

sieu-khuyen-mai-he-giam-gia-40-khi-mua-may-hut-mui-fagor-02

 

 

sieu-khuyen-mai-he-giam-gia-40-khi-mua-may-hut-mui-fagor-03

 

Chọn mua máy hút mùi là lựa chọn lý tưởng cho gian bếp, nhất là khi mùa hè đang đến. Với cái nắng hè oi bức, cộng thêm hơi nóng và mùi thức ăn ngột ngạt quẩn quanh chắc chắn sẽ khiến người nội trợ thấy khó chịu. Đặc biệt là với không gian bếp khép kín, chật hẹp như ở khu vực thành thị thì càng cần phải sở hữu một chiếc máy hút khử mùi. Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, công suất hút lớn, máy hút mùi nhanh chóng hút sạch mùi khó chịu trả lại cho gian bếp sự thông thoáng, trong lành, bảo vệ sức khỏe người nội trợ.

sieu-khuyen-mai-he-giam-gia-40-khi-mua-may-hut-mui-fagor-04

 

Nói riêng về các sản phẩm máy hút mùi Fagor, đến từ thương hiệu lớn với kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hút mùi Fagor không chỉ có kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại mà còn đảm bảo hiệu quả hoạt động cao với công suất hút lớn, đa dạng các mức tốc độ hút, chức năng hút thông minh, độ ồn thấp,… là gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp hiện đại.

Nếu bạn yêu thích dòng hút mùi Fagor thì đừng bỏ qua cơ hội mua sắm lý tưởng này để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với mức giá thành ưu đãi. Mọi thông tin về chương trình khuyến mại, bạn vui lòng liên hệ với Vũ Sơn theo số 043 86 8888 – 043 876 9999 để được tư vấn chi tiết hơn.