1
Bạn cần hỗ trợ?

Brandt tặng 120 triệu đồng cùng quà có giá trị khi mua đơn hàng trị giá 499 triệu đồng

263 views 25/06/2018

Từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017, khi mua đơn hàng trị giá 499 triệu đồng của Brandt, quý khách sẽ được tặng 120 triệu đồng tiền mặt và bộ sản phẩm trị giá 120 triệu đồng. Đây là một ưu đãi cực lớn của Brandt dành cho người tiêu dùng trong Lễ hội mua sắm cuối năm nay.

Nhận tổng giá trị khuyến mại lên đến 240 triệu đồng khi mua đơn hàng trị giá 499 triệu đồng

Với những ai yêu thích dòng sản phẩm của Brandt thì đây chính là thời điểm mua sắm lý tưởng để sở hữu những thiết bị nhà bếp chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất, mang đến sự sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho gian bếp gia đình. Chương trình khuyến mại này như một lời tri ân gửi tới khách hàng đã đồng hành, tin tưởng sử dụng sản phẩm của hãng trong suốt thời gian qua, vừa mong muốn mang những sản phẩm hiện đại của Brandt tới gần hơn với nhiều gia đình Việt.

Chương trình khuyến mại được áp dụng thực hiện tại hệ thống Siêu thị bếp Vũ Sơn từ ngày 26/10/2016 đến hết ngày 22/01/2017. Theo đó, tất cả khách hàng khi đến Vũ Sơn mua sắm thiết bị nhà bếp Brandt với đơn hàng trị giá 499 triệu đồng sẽ được hưởng tổng giá trị khuyến mại lên đến 240 triệu đồng bao gồm 120 triệu đồng tiền mặt và bộ sản phẩm trị giá 120 triệu đồng.

 

 Brandt thực hiện chương trình khuyến mại lớn dịp cuối năm 
Brandt thực hiện chương trình khuyến mại lớn dịp cuối năm 

Vì sao các sản phẩm của Brandt luôn được người dùng ưa chuộng?

Brandt- Công nghệ sáng tạo bậc thầy- với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, là thương hiệu số 1 tại Pháp với 5 Trung Tâm nghiên cứu và sáng chế đặt trụ sở tại Pháp. Ngày nay, nó là thương hiệu thân quen với người dùng trên nhiều quốc gia với sự hiện diện tại nhiều nước trên thế giới thông qua các công ty con và các nhà phân phối độc quyền.

Brandt luôn chú trọng trong từng chi tiết thiết kế, mang đến những sản phẩm thông minh và tiện ích. Tiên phong, tiện nghi và uy tín, Brandt luôn dẫn đầu trong công nghệ sáng tạo vượt bậc, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, chuyên nghiệp, tạo nên những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

 

 Brandt thực hiện chương trình khuyến mại lớn dịp cuối năm 
Brandt thực hiện nhiều chương trình khuyến mại theo đơn hàng

Brandt là thương hiệu uy tín, thân thiện với người dùng, luôn đồng hành cùng bạn dài lâu, mang đến những phát minh hữu ích cho xã hội, nâng cao chất lượng & tiện nghi cho cuộc sống.

Brandt được đánh giá là thương hiệu đặc biệt cho những giải thưởng của sự vượt bậc trong công nghệ cùng triết lý kinh doanh cam kết lâu dài, tiên phong trong việc bảo vệ môi trường. Đa dạng trong các sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng

Với những gia đình đang có ý định sửa sang căn bếp, chào đón năm mới, thì lắp đặt thiết bị nhà bếp của Brandt sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm này, khi Brandt đang thực hiện chương trình khuyến mại lớn. Lắp đặt bộ sản phẩm của Brandt vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí, chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho mỗi gia đình.