1
Bạn cần hỗ trợ?

Giảm 30% khi mua máy giặt lồng ngang Brandt dịp cuối năm

171 views 25/06/2018

Trong lễ hội mua sắm cuối năm, hầu hết các sản phẩm máy giặt lồng ngang của Brandt đều được khuyến mại giảm đến 30%. Đây là một trong những đợt khuyến mại lớn nhất trong năm được Brandt thực hiện với ưu đãi cực lớn trong giá cả của nhiều sản phẩm, thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng

Ngày nay, máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình. Giữa rất nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau, máy giặt Brandt vẫn luôn được người dùng tin chọn bởi hiệu quả giặt tối ưu, tiết kiệm năng lượng và tiện lợi. Đến từ một thương hiệu lớn với nhiều chức năng hiện đại, máy giặt Brandt có giá thành khá cao nên nhiều gia đình thường chờ đợi các đợt giảm giá của hãng để mua sản phẩm.

Và nếu bạn cũng đang chờ thời điểm ấy thì cuối năm này chính là một cơ hội mua sắm tuyệt vời, sở hữu hàng hiệu với mức giá ưu đãi, tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua. Trong Lễ hội mua sắm cuối năm, áp dụng từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017, Brandt chiết khấu sâu nhiều model máy giặt lên đến 30%, có thể kể đến như máy giặt Brandt WFA0877A, máy giặt WFA1076A, máy giặt Brandt BWF9212LX, máy giặt WFE1077A,…

 

 Giảm 30% khi mua máy giặt lồng ngang Brandt dịp cuối năm
Nhiều model máy giặt Brandt giảm giá đến 10 triệu đồng 

 

Máy giặt Brandt được chứng nhận nhãn A+++ về khả năng tiết kiệm năng lượng và nhãn A về hiệu quả giặt giũ. Mọi thiết kế của máy giặt đều tuân theo chứng nhận này, đặc biệt về khả năng tiết kiệm điện và nước với kết quả giặt tối ưu. Sản phẩm được thiết kế tối ưu cho việc giặt giũ với các tính năng tiện dụng như: lồng giặt nghiêng 10o, rộng 34 cm và có thể mở 180o,… Bộ điều khiển đơn giản, dễ sử dụng.

 

 Giảm 30% khi mua máy giặt lồng ngang Brandt dịp cuối năm
Máy giặt Brandt giảm giá lớn dịp cuối năm 

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm máy giặt cửa ngang còn được  trang bị một vòi phun phun qua lồng giặt để tối ưu hóa khả năng làm ướt và sự tiếp xúc của chất tẩy rửa vào từng sợi vải, đảm bảo hiệu quả giặt cao.

Vui lòng truy cập website http://bepvuson.com.vn/ để cập nhật  nhanh nhất thông tin khuyến mại mà Brandt đang thực hiện tại Vũ Sơn hoặc gọi điện cho Vũ Sơn theo số 043 876 8888 – 0943 822 822 để được giải đáp cụ thể hơn.