1
Bạn cần hỗ trợ?

Giảm giá đến 7 triệu đồng nhiều model lò nướng đa năng của Brandt

252 views 25/06/2018

Cụ thể là với các sản phẩm như lò nướng đa năng FP1461W và lò nướng đa năng FP1364M. Đây là 2 model lò nướng hiện đại, được người dùng trên nhiều quốc gia ưa chuộng. Trong dịp cuối năm này, như một lời tri ân gửi tới khách hàng, Brandt thực hiện chương trình giảm giá sâu nhiều sản phẩm. Theo đó, cả 2 model lò nướng đa năng đều được giảm giá đến 7 triệu đồng.

Trong không khí sôi động của thị trường thiết bị bếp cuối năm, Brandt đồng hành cùng Siêu thị bếp Vũ Sơn thực hiện chương trình giảm giá cực lớn cho các sản phẩm lò nướng. Chương trình được áp dụng từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017. Đây là một cơ hội mua sắm tuyệt vời, tiết kiệm cho những ai đang có ý định chọn mua lò nướng cho gia đình, đặc biệt là những khách hàng yêu thích các sản phẩm của Brandt.

Cụ thể là với lò nướng đa năng FP1461W và lò nướng đa năng FP1364M, khi mua 2 model sản phẩm này, quý khách sẽ được giảm đến 7 triệu đồng, tiết kiệm hơn rất nhiều cho chi phí mua sắm của gia đình.

 

 Giảm giá đến 7 triệu đồng nhiều model lò nướng đa năng của Brandt
Tặng 7 triệu khi mua lò nướng đa năng FP1461W

 

Cả 2 sản phẩm đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tay nắm cửa tao nhã, núm điều khiển đa năng cùng màn hình LCD sắc nét, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát bảng điều khiển từ mọi góc nhìn. Dòng lò nướng đa năng thường có các chương trình nướng đa dạng như: Nướng đối lưu; nướng truyền thống; nướng mặt dưới ngắt quãng; nướng truyền thống tiết kiệm; giữ ấm; nướng 1/2 khay ngắt quãng; nướng toàn phần,… rất tiện ích khi sử dụng.

 

 Giảm giá đến 7 triệu đồng nhiều model lò nướng đa năng của Brandt
Tặng 7 triệu khi mua lò nướng đa năng FP1364M

 

Các sản phẩm lò nướng Brandt đều có hệ thống điều khiển nhiệt độ điện tử giúp kiểm soát hoàn hảo trong quá trình nấu ăn: kiểm soát nhiệt độ chính xác, điều khiển sự lưu thông các luồng không khí bên trong khoang lò, giữ độ chín mềm, chín đều cho thực phẩm. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị nhiều vật dụng có sẵn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn. Từ xiên nướng, khay đựng mỡ maxi, cho đến vỉ nướng chống dính ... mọi thứ đều được đặt hoàn hảo trong một khoang lò được tráng men đặc biệt, giúp ngăn cản sự thất thoát năng lượng, nhiệt độ ra ngoài.

Để sở hữu các sản phẩm lò nướng Brandt hiện đại với nhiều ưu đãi trong giá cả, hãy đến với siêu thị bếp Vũ Sơn và đừng bỏ qua chương trình khuyến mại cuối năm này. Truy cập vào website http://bepvuson.com.vn/ để cập nhật mọi thông tin về chương trình khuyến mại hoặc trực tiếp đến 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội để chọn mua sản phẩm.