1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy đóng gói thực phẩm hút chân không Brandt giảm giá dịp cuối năm

197 views 25/06/2018

Không chỉ giảm giá các sản phẩm thiết bị nhà bếp mà trong dịp cuối năm này, thương hiệu Brandt còn thực hiện giảm giá nhiều thiết bị gia dụng khác. Trong đó có sản phẩm máy đóng gói thực phẩm hút chân không- một thiết bị hữu ích cho mỗi gia đình trong việc bảo quản thực phẩm

Brandt được đánh giá là thương hiệu đặc biệt cho những giải thưởng của sự vượt bậc trong công nghệ nên mỗi sản phẩm của Brandt đều được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn tính năng.

Máy đóng gói thực phẩm hút chân không Brandt SOU110 có thể hút chân không các loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau, đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng… rất tiện dụng, giữ thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Máy đóng gói thực phẩm hút chân không Brandt giúp bảo quản thực phẩm với thời gian dài hơn, giữ độ ổn định của màu sắc và hương vị.

 

 Máy đóng gói thực phẩm hút chân không Brandt giảm giá dịp cuối năm
Thực phẩm được bảo quản tươi sạch 

Một số thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Màu: Xanh - Trắng

- Công suất: 110W

- Ðóng gói hút chân không hoàn toàn tự động

- Ðiều khiển tự động

- Tặng kèm 10 túi chân không: 5 túi lớn, 5 túi nhỏ

- Dễ dàng kết nối với nguồn điện

- Kích thước (mm): 100 x 370 x 205

Với những công dụng tuyệt vời ấy, sản phẩm được bán ra với giá 4.400.000 VND. Nhưng trong dịp cuối năm này, từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017, khi mua máy đóng gói thực phẩm hút chân không Brandt SOU110 tại Vũ Sơn, quý khách sẽ được giảm đến 600.000 vnd.

 

 Máy đóng gói thực phẩm hút chân không Brandt giảm giá dịp cuối năm
Máy đóng gói thực phẩm hút chân không Brandt giảm giá dịp cuối năm

Đây là ưu đãi nằm trong chương trình Lễ hội mua sắm cuối năm của Brandt với nhiều sản phẩm, thiết bị gia dụng siêu khuyến mãi, giảm giá sâu. Đây là một cơ hội mua sắm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua để sở hữu hàng hiệu với mức giá rẻ nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều trong chi phí mua sắm cuối năm.  

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập vào website http://bepvuson.com.vn/ để cập nhật nhanh nhất mức giá mỗi sản phẩm hoặc liên hệ tới số 043 876 8888 – 0943 822 822 để được tư vấn, giải đáp thêm.