1
Bạn cần hỗ trợ?

Siêu khuyến mại khi mua bếp cảm ứng từ Brandt TI1028B tại Vũ Sơn

173 views 25/06/2018

Trong thời gian áp dụng chương trình Lễ hội mua sắm ( từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017), khi mua bếp cảm ứng từ Brandt TI1028B tại Vũ Sơn, quý khách sẽ được giảm tới 7 triệu đồng. Đây là ưu đãi lớn trong chương trình giảm giá cuối năm của Brandt và là cơ hội mua sắm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

Thuộc dòng bếp từ - Cyclic, sản phẩm tạo ấn tượng với nét hiện đại, tiện dụng, tính năng nấu nướng hoàn hảo. Ưu thế nổi bật của model bếp cảm ứng từ Brandt TI1028B trước hết phải kể đến hệ thống điều khiển Cyclic, chỉ cần trượt nhẹ ngón tay theo chiều kim đồng hồ trên vòng tròn CYLIC dễ dàng chọn mức tốc độ nấu mong muốn từ mức 1  lên mức tốc độ tối đa Booster (P), và ngược lại. Công nghệ CYLIC được thiết kế để tối ưu hóa việc cài đặt các chương trình nấu nướng mang đến trải nghiệm nấu nướng đầy trực quan.

Bếp cảm ứng từ Brandt TI1028B

Bếp gồm 3 vùng nấu với các vùng nấu sở hữu công nghệ HoriZonetech tiên tiến nhất, cho phép sử dụng các loại nồi nấu hay nồi hầm, với bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào trong cùng một thời gian nấu nướng. Mặt bếp lớn phù hợp với mọi đường kính của nồi giúp bạn có thể nấu được bằng nồi dài hoặc nấu các nồi nhỏ cùng một lúc.

Sản phẩm được trang bị tính năng Booster hiện đại. Với chức năng này, bạn có thể tập trung điện năng của hai bếp vào một bếp, tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian nấu nướng. 9 mức công suất nấu của bếp giúp bạn thỏa sức trổ tài thể hiện gu ẩm thực của mình với sự đa dạng trong các phương thức chế biến như: món chiên, xào, hầm, hấp, kho… Bên cạnh đó, bếp từ Brandt TI1028B còn được tích hợp chương trình độc lập chức năng từng bếp với chế độ hẹn giờ linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho công việc nấu nướng, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

Sản phẩm cũng đảm bảo chỉ số an toàn cao với việc tích hợp nhiều chức năng cảnh báo hiện đại: chế độ báo động bằng âm thanh khi có bất cứ sự cố nào xảy ra với bếp, cảnh báo nhiệt dư cho từng bếp, tự động ngắt bếp khi để quên, khóa an toàn trẻ em đề phòng trẻ vô tình khởi động bếp, báo hiệu vật dụng nấu nhỏ, không phù hợp; cảnh báo điện áp thấp; cảnh báo kết nối điện không ổn định… Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tính tiện dụng và an toàn khi sử dụng model bếp hiện đại này.

 

Tặng 7 triệu khi mua bếp cảm ứng từ Brandt TI1028B

 

Nằm trong chương trình khuyến mại cuối năm của hãng, bếp cảm ứng từ Brandt TI1028B đang được bán tại siêu thị bếp Vũ Sơn với giá cực rẻ. Giảm ngay 7 triệu đồng khi mua hàng ( từ 36.500.000 VND chỉ còn 29.500.000 vnd). Đây sẽ là cơ hội sở hữu hàng hiệu với giá ưu đãi mà bạn không nên bỏ qua, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều trong chi phí mua sắm cuối năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, bạn vui lòng truy cập vào website http://bepvuson.com.vn/ hoặc trực tiếp đến 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội để chọn mua sản phẩm.