1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy rửa bát Đức loại nào tốt - Máy rửa bát Đức hãng nào tốt

404 views 03/05/2019

Máy rửa bát Đức loại nào tốt hay máy rửa bát Đức hãng nào tốt vẫn là câu hỏi chung của rất nhiều người dù trên mạng đã có rất nhiều bài viết tư vấn, chia sẻ chọn máy rửa bát của Đức nhưng chưa khiến khách hàng được thuyết phục. Cũng bởi vậy, thông qua góc nhìn về chuyên môn và kỹ thuật chúng tôi muốn bạn nhìn thực tế và đánh giá loại nào tốt qua các yếu tố sau

1, Đặt yếu tố an toàn khi chọn máy rửa bát Đức

Khi chọn máy rửa bát Đức loại nào tốt hay của hãng nào tốt chúng ta có thể đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu bởi máy rửa bát là thiết bị điện và trong quá trình hoạt động có sử dụng nước nên những vấn đề đảm bảo an toàn rất quan trọng tránh những rủi ro chập cháy, rò rỉ điện nước.

Máy rửa bát Đức loại nào tốt - Máy rửa bát Đức hãng nào tốt

Máy rửa bát Đức hãng nào tốt sẽ dùng nguyên liệu linh kiện tốt

Một sản phẩm máy rửa bát Đức hãng nào tốt sẽ sử dụng nguyên liệu, linh kiện cao cấp để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Mang đến trải nghiệm an toàn cho người dùng như:

  • Vỏ máy rửa bát Đức hãng nào tốt sẽ được làm từ thép không gỉ cao cấp nhất hiện nay, sơn thêm lớp tĩnh điện để tránh tuyệt đối hiện tượng rò rỉ điện.
  • Lồng rửa của máy rửa bát cũng được làm từ thép không gỉ chịu được sức nóng của nước, không chịu tác động từ những đồ vật sắc nhọn được rửa bên trong.
  • Bộ phận điều khiển nút cơ hay cảm ứng đều được bảo vệ một lớp cách nhiệt, điện để bảo vệ người dùng.
  • Động cơ máy rửa bát Đức hoạt động êm ái tiếng ồn chỉ 45db, dưới mức cho phép của bộ y tế về tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng (52db)

Máy rửa bát Đức loại nào được tích hợp các tính năng bảo vệ an toàn

Muốn chọn mua máy rửa bát Đức loại nào tốt đảm bảo an toàn cho người dùng hay tìm kiếm những sản phẩm được trang bị những tính năng thông minh, hiện đại, hạn chế và tránh những rủi ro không đáng có bảo vệ người dùng như:

Máy rửa bát Đức loại nào tốt - Máy rửa bát Đức hãng nào tốt

  • Nếu cửa máy rửa bát chưa đóng chặt máy sẽ không hoạt động

Bạn xếp  đồ vào lồng rửa và đóng nắp và cho máy chạy, các dòng máy rửa bát Đức loại nào tốt đều được trang bị tính năng tự động Nếu cửa máy rửa bát chưa đóng chặt máy sẽ không hoạt động để tránh tình trạng rò rỉ nước gây nguy hiểm cho thiết bị và cả người dùng.

  • Tính năng autostop khi trục trặc nào về điện nước

Tất cả sản phẩm máy rửa bát Đức hãng nào tốt hiện nay đều được trang thêm tính năng autostop để dừng hoạt động của máy khi phát hiện ra bất cứ những mối nguy hại hay có vấn đề gì về điện nước để bảo vệ người dùng.

Ngoài ra trong các chương trình rửa máy rửa bát Đức có những chế độ rửa riêng cho từng loại đồ dễ vỡ để bảo vệ các đồ dùng, thiết bị, lẫn con người.

2, Máy rửa bát Đức loại nào tiết kiệm điện?

Một thiết bị máy rửa bát Đức loại nào tốt hiện nay công suất hay mức tiêu thụ điện năng vào khoảng 2000W/h tương đương với một thiết bị nhà bếp khác như lò nướng, lò vi sóng thông thường nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề máy rửa bát có tốn điện không.

Máy rửa bát Đức loại nào tốt - Máy rửa bát Đức hãng nào tốt

Thế nhưng máy rửa bát Đức hãng nào tốt và tiết kiệm điện là những hãng dùng các linh kiện cao cấp có tốt để máy rửa bát được hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu đời và dù đã hoạt động nhiều năm nhưng mức ngốn điện vẫn không cao.

3, Máy rửa bát Đức loại nào tiết kiệm nước?

Chọn mua máy rửa bát Đức loại nào tốt tiết kiệm nước để dễ hình dung và rõ hơn về tiêu chí đánh giá chúng tôi sẽ dùng những con số cụ thể và phân tích cho quý khách hàng rõ.

Cùng khối lượng 20 chiếc bát đĩa nếu rửa bằng tay sẽ mất từ khoảng 15 - 20 lít tùy độ bẩn ban đầu của bát. Trong khi đó, với loại máy rửa bát nhập khẩu Đức chính hãng 9 -12 bộ, sử dụng chương trình rửa thông thường sẽ tiêu tốn từ 10 - 12 lít nước. Vì vậy sử dụng máy rửa bát Đức luôn tiết kiệm điện hơn rửa bằng tay.

Máy rửa bát Đức loại nào tốt - Máy rửa bát Đức hãng nào tốt

Hơn nữa, một số hãng máy rửa bát Đức được tích hợp công nghệ cảm biến cho phép nhận diện độ sạch của nước để sử dụng lượng nước phù hợp cho lần xả tiếp theo mà không vượt quá mức nước cố định của chương trình rửa chúng ta lựa chọn.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về mặt kỹ thuật của một chiếc máy rửa chén đĩa hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn máy rửa bát Đức loại nào tốt và của hãng nào chất lượng đảm bảo