1
Bạn cần hỗ trợ?

Tính năng nổi bật của máy rửa bát Bserie 4

369 views 15/11/2018

Các dòng máy rửa bát Bosch ngày càng phổ biến hơn đối với thị trường tiêu dùng của người Việt Nam và để đáp ứng thị yếu đó thì việc ra đời thêm các dòng serie phù hợp là điều rất cần thiết. Máy rửa bát bosch serie 4 là một trong những dòng máy rửa bát cao cấp và được ưa chuộng.

Các dòng máy rửa bát Bosch hiện nay.

Bosch là thương hiệu máy rửa bát cao cấp, được sản xuất chủ yếu ở Châu  Âu và các nước phát triển ở Châu Á. Máy rửa bát Bosch đã xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường tiêu dùng Việt Nam trong những năm gần đây với những serie khác nhau.Thương hiệu Bosch cho ra đời nhiều serie khác nhau về máy rửa bát với mỗi loại sản phẩm lại mang những hữu ích riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với Việt Nam thì các máy rửa bát Bosch serie 4,6,8 là hữu dụng và phù hợp với nhu cầu sửu dụng của mọi người.

tinh-nang-noi-bat-cua-may-rua-bat-bosch-serie-4

Ở dòng máy rửa bát Bosch với những serie khác nhau tính năng cũng sẽ có những thay đổi tuy nhiên máy rửa bát Bosch ở serie nào cũng sẽ được áp dụng công nghệ cao nhất. Qua đó, có thể hỗ trợ người tiêu dùng một cách tối ưu nhất và tạo nên hiệu quả cao cho việc sử dụng.

Máy rửa bát Bosch serie 4 là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Bosch?

Máy rửa bát Bosch serie 4 là dòng máy rửa bát lắp âm tủ phù hợp cho bất kì không gian nào. Máy rửa bát serie 4 được trang bị các tính năng cao cấp nhất, với thiết kế nhỏ gọn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho gian bếp của gia đình bạn.Máy rửa bát serie 4 là một trong những dòng máy rửa bát Bosch được ưa chuộng nhất hiện nay với thiết kế thông minh, không cần tủ và có thể đặt  ở bất cứ nơi nào sao cho vừa ý nhất.

tinh-nang-noi-bat-cua-may-rua-bat-bosch-serie-4-01

Tại sao lại nên có một chiếc máy rửa bát Bosch serie 4 cho gia đình?

Máy rửa bát Bosch serie 4 được sản xuất với những tính năng nổi trội giúp ích cho người tiêu dùng. Với 06 chương trình rửa tiêu chuẩn: Rửa tự động, rửa ly, rửa chuyên sâu, tính năng ngâm trước khi rửa, rửa 1h với 65 độ C, rửa tiết kiệm đến 50 độ C.

tinh-nang-noi-bat-cua-may-rua-bat-bosch-serie-4-02

Ngoài ra, máy rửa bát serie 4 còn có khả năng diệt khuẩn với nhiệt độ sấy cao, góp phần bảo vệ đôi bàn tay của bạn trước những tác hại của dầu rửa bát. Tối đa tối ưu hóa sức mạnh của nước qua vòi phun lấy đi các vết bẩn giúp gỉam bớt lượng tiêu thụ nước.

Với thiết kế các chương trình tự động trong quá trình rửa, máy rửa bát Bosch serie 4 mang lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng nước, nhiệt độ, thời gian rửa sao cho phù hợp với sản phẩm. Qua đó, nâng cao quá trình chống ô nhiễm và tiết kiệm nhiệt năng tỏa ra trong khi sử dụng máy rửa bát.

Máy rửa bát Bosch serie 4 với công nghệ làm sạch tối ưu, vận hành êm ái, nhanh hơn sẽ không làm mất đi không gian yên tĩnh trong gian bếp của gia đình  bạn. Một điều quan trọng hơn hết là với máy rửa bát bosch serier 4 bạn có thể yên tâm với chế độ khóa trẻ em, bạn có thể yên tâm sử dụng  đặc biệt là đối với trẻ em nhỏ.

Thương hiệu máy rửa bát Bosch serie 4 được đánh giá là một trong những dòng máy rửa bát Bosch được ưa chuộng của người tiêu dùng từ kiểu dáng, tính năng đến giá thành. Lựa chọn máy rửa bát Bosch serie 4 cho gian bếp chính là quyết định đúng đắn và là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.