1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy rửa bát giải phóng sức lao động và tiệt trùng

258 views 25/06/2018

Nếu như trước kia máy rửa bát trở thành một thiết bị rất xa xỉ và chỉ có những gia đình có kinh tế khá giả mới sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua sắm. Nhưng nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, thì máy rửa bát đã trở thành vật dụng không thể thiếu của nhiều ngôi nhà, nhất là những gia đình đông người, thường xuyên có những bữa tiệc lớn và vừa.

Máy rửa bát tiết kiệm nước

Theo một cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu bạn rửa bát bằng tay trong một lần rửa bạn sẽ tiêu tốn từ 20 – 30 lít nước, còn sử dụng máy rửa bát thông thường sẽ mất khoảng 13 – 15 lít nước. Đặc biệt, với máy rửa bát thông minh thì lượng nước tiêu thụ chỉ khoảng 10 lít nước cho một chu trình rửa mà thôi. Như vậy, dùng máy rửa bát không chỉ tiết kiệm sức lực, thời gian mà còn tiết kiệm nước hiệu quả.

 

may-rua-bat-giai-phong-suc-lao-dong-va-tiet-trung
Máy rửa bát giải phóng sức lao động cho người nội trợ

 

Tiết kiệm thời gian tối đa

Với chiếc máy rửa bát nhập khẩu Châu Âu như Fagor có thể rửa được 14 bộ đồ bát đĩa, tương ứng với 5 – 6 mâm cỗ. Nếu rửa bằng máy bạn chỉ cần sắp xếp chúng vào các giàn xếp, khay đựng sau đó lựa chọn chương trình rửa là máy sẽ tự động hoạt động mà không cần có sự cam thiệp của con người. Nếu rửa bàng tay với lượng bát đĩa như vậy bạn sẽ mất khoảng 30 – 45 phút, còn với máy rửa bát thì thời gian sẽ ít hơn, cũng như sạch hơn và đảm bảo vệ sinh hơn.

may-rua-bat-giai-phong-suc-lao-dong-va-tiet-trung-02

Máy rửa bát diệt khuẩn - rửa siêu sạch

Tiết kiệm điện, nước, thời gian chỉ là một trong những ưu điểm của máy, rửa bát bằng máy rửa bát sẽ tiệt trùng hiệu quả các vi khuẩn gây hại. Máy rửa bát có chức năng rửa ở nhiệt độ 60 – 70 độ C và tráng ở nhiệt độ 75 – 80 độ C, cùng với chức năng sấy khô hoàn toàn nên vi khuẩn sẽ được tiêu diệt một cách hoàn toàn, bạn an tâm sử dụng hàng ngày, không sợ bệnh tật.

 

 may-rua-bat-giai-phong-suc-lao-dong-va-tiet-trung-01
Máy rửa bát cần thiết cho cuộc sống

 

Chỉ với những điều chúng tôi đưa ra ở trên đã giúp bạn có thêm tự tin và quyết định mua máy rửa bát về cho gia đình. Đặc biệt, khi Tết đang đến nhu cầu ăn uống tăng vì thế một chiếc máy rửa bát sẽ là lựa chọn chính xác, giúp bạn an tâm có thêm thời gian, vui chơi, nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Một số thương hiệu máy rửa bát chất lượng tốt, thiết kế ấn tượng bạn nên tham khảo và mua sắm sử dụng như: máy rửa bát Fagor, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Chefs, máy rửa bát Malloca... Đây đều là những máy rửa bát được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm quý khách hàng hãy truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/ hoặc đến tham quan và mua sắm tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.