1
Bạn cần hỗ trợ?

Người nội trợ chia sẻ kinh nghiệm mua đồ gia dụng tiết kiệm nhất

233 views 25/06/2018

Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, việc tiết kiệm chi phí luôn được các gia đình quan tâm. Trước khi mua bất cứ một món đồ nào đó đều được cân nhắc kỹ lưỡng và đồ gia dụng nhà bếp cũng không ngoại lệ, dưới đây là một số kinh nghiệm mua đồ gia dụng tiết kiệm của người nội trợ.

Đồ gia dụng là vật dụng không thể thiếu trong từng gia đình

Đồ gia dụng là những vật dụng không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào của mỗi gia đình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng và yêu cầu khắt khe hơn của khách hàng, đồ gia dụng liên tục đổi mới và cho ra những sản phẩm mới như: nồi dùng cho bếp từ, nồi hấp, chảo chống dính, bộ dao, chậu vòi inox...

nguoi-noi-tro-chia-se-kinh-nghiem-mua-do-gia-dung-tiet-kiem-nhat

Sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mới khiến cho những mẫu cũ không được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng mẫu cũ chứ không phải đồ cũ, nên nó vẫn đảm bảo chất lượng, tính năng như sản phẩm mới. Nhân lúc này bạn nên lựa chọn những mẫu đồ cũ để tiết kiệm chi phí hơn.

Hãy tận dụng những thời điểm khuyến mại của các cửa hàng, đại lý kinh doanh thiết bị nhà bếp để mua được những sản phẩm chất lượng mà giá bán lại rẻ hơn với mức bình thường. Ngoài khuyến mại giảm giá, cùng có rất nhiều chương trình khuyến mại được thực hiện tại Vũ Sơn khi mua hàng tặng kèm quà tặng như: mua bếp tặng bộ nồi hay máy hút mùi; mua lò nướng tặng lò vi sóng...

nguoi-noi-tro-chia-se-kinh-nghiem-mua-do-gia-dung-tiet-kiem-nhat-02

Mua sản phẩm đồng bộ vừa tiết kiệm chi phí lại mang nhiều tiện ích đến cho gia đình. Hình thức mua sắm này được những gia đình chuyển hay mới xây nhà xong áp dụng. Mua đồng bộ sản phẩm cùng một lúc bạn sẽ giảm được một số tiền lớn nhờ chiết khấu phần trăm. Vì là mua số lượng lớn nên bạn cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm, địa chỉ mua hàng, chính sách bảo hành... trước khi rinh về nhà nhé.

 

nguoi-noi-tro-chia-se-kinh-nghiem-mua-do-gia-dung-tiet-kiem-nhat-01
Mua sắm đồng bộ sản phẩm sẽ tiết kiệm chi phí
 

Lựa chọn địa chỉ kinh doanh áp dụng chính sách miễn phí vận phí vận chuyển hoặc miễn phí lắp đặt nhằm giảm bớt chi phí. Chỉ những địa chỉ cửa hàng lớn mới áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn này dành tặng khách hàng. Nói chung là khi mua sản phẩm cần hạn chế tối đa những phái sinh chi phí không cần thiết.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua sắm đồ gia dụng tiết kiệm nhất được những người nội trợ rỉ tai nhau. Chỉ cần áp dụng thực hiện theo những mẹo trên là bạn đẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi mua sắm rồi đấy. Với một cách mua sắm thông minh, bạn vừa mua được những sản phẩm chất lượng tốt mà không phải đắn đo, quan tâm quá nhiều tới chi phí.

Xem thêm : Kinh nghiệm bảo quản chảo từ bền đẹp như mới