1
Bạn cần hỗ trợ?

Những tiện ích chiếc tủ lạnh Fagor thế hệ mới mang lại

265 views 25/06/2018

Những tiện ích chiếc tủ lạnh Fagor thế hệ mới mang lại là gì? Muốn bảo quản thực phẩm tươi lâu, tủ lạnh cần tạo ra một độ ẩm cao nhờ đó thực phẩm tươi ngon lâu hơn, hệ thống tạo ẩm của tủ lạnh Fagor kết hợp với công nghệ không đóng tuyết, không chỉ giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu mà còn giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng.

Tủ lạnh Fagor thiết kế ấn tượng

Tủ lạnh Fagor thệ hệ mới có thiết kế vô cùng ấn tướng, thích hợp với nhiều không gian, diện tích bếp khách nhau của từng gia đình. Các mẫu tủ lạnh Fagor gây ấn tượng với người tiêu dùng còn bởi màu sắc ấn tượng, vỏ tủ được làm bằng inox cao cấp không gỉ, không in dấu vẫn tay, dễ dàng vệ sinh, lau chùi hằng ngày.

nhung-tien-ich-chiec-tu-lanh-fagor-the-he-moi-mang-lai

Để bảo quản thực phẩm tươi lâu thì tủ lạnh Fagor có trang bị hệ thống tạo ẩm mới khác hẳn so với các thế hệ tủ lạnh thông thường. Với tủ lạnh Fagor, ngăn chứa rau củ sử dụng hệ thống tạo ẩm Spa Humidity cao hơn 5%. Những củ cải, củ cà rốt hay các loại củ chứa nhiều nước khác khi được đặt bên trong ngăn này sẽ bị mất nước ít hơn 2%. Vì thế, những hoa quả, rau củ tươi khi bảo quản trong tủ lạnh Fagor chúng sẽ trở nên tươi lâu hơn, ngon hơn. Ngay cả khi để rau củ trong tủ khoảng 3 – 4 ngày, chúng vẫn tươi ngon và hàm lương dinh dưỡng cũng không bị mất đi.

Chức năng nổi bật của tủ lạnh Fagor là gì?

Tủ lạnh Fagor, đặc biệt là tủ lạnh side by side được tích hợp nhiều tính năng cao cấp khác biệt như:chức năng làm lạnh, chức năng làm đông, bộ lọc khuẩn BIO ngăn ngừa và loại bỏ vi khuẩn xâm nhập vào bên trong tủ lạnh, từ đó bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ độc lập, các ngăn trong tủ lạnh đều kín đáo và tách biệt nhau. Nhiệt độ của ngăn này không làm ảnh hưởng đến các ngăn khác, vì thế lượng tiêu hao điện năng sẽ ở mức thấp nhất.

 

 nhung-tien-ich-chiec-tu-lanh-fagor-the-he-moi-mang-lai-01
Tủ lạnh Fagor bảo quản thực phẩm tươi lâu
 

 

Bảng điều khiển cảm ứng điện tử được tích hợp trên tủ lạnh Fagor sẽ hiển thị các thông số của ngăn làm lạnh, ngăn đông qua màng hình tinh thể lỏng, đèn led hoặc kỹ thuật số. Nhờ bảng điều khiển này sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về các chế độ đang được hoạt động, từ đó lựa chọn nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với thời tiết, khối lượng thực phẩm...

Mặt khác, để tránh tiêu hao và lãng phí điện năng, tủ lạnh Fagor có chế độ tự ngắt sau 6 giờ làm lạnh và 52 giờ trong ngăn làm đông. Chức năng nghỉ hè nhằm ngăn ngừa sự xuất hiện của mùi hôi trong tủ lạnh khi gia đình bạn một thời gian dài không mở cánh cửa tủ. Ngay trong lúc này tủ vẫn hoạt động bình thường.

Ngoài ta, bên trong tủ lạnh còn thiết kế hoàn hảo các giá đựng chai lọ, bảo quản được các loại chai lọ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Khay làm đá độc lập có thể trữ được nhiều khay đá và viên đá nhỏ. Ngăn đựng rau có khay kéo tiện dụng, chỉ cần trượt nhẹ đã lấy được thực phẩm. Ngăn bảo quản thực phẩm tươi sống vì có khối lượng thức phẩm lớn cho nên sẽ sẽ có dung tích lớn hơn. Đặc biệt, toàn bộ tủ lạnh của Fagor đều đạt xếp hạng cao nhất về tiết kiệm điện năng hạng A+.

nhung-tien-ich-chiec-tu-lanh-fagor-the-he-moi-mang-lai-02

Tủ lạnh Fagor đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Với những tủ lạnh có 3 ngân riêng biệt sẽ đựng được nhiều thực phẩm hơn, sắp xếp thực phẩm theo ý muốn. Nhờ có chiếc tủ lạnh thông minh Fagor bạn có thể yên tâm thực phẩm không sợ ôi thiu, hư hỏng hay không còn tươi ngon.

Những chiếc tủ lạnh thông minh của Fagor hiện đang được bày bán tại Siêu thị bếp Vũ Sơn. Đặc biệt, nhân dịp năm mới 2017 Vũ Sơn đang triển khai trương chình khuyến mại lớn giảm giá tới 30%, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Để được tư vấn và biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại, quý khách hãng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 0943 822 822 hoặc truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn