1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá máy hút mùi Faber có tốt không theo từng yếu tố kỹ thuật

439 views 08/05/2019

 

Cũng tương tự như các bài đánh giá máy hút mùi khác, để biết chất lượng máy hút mùi Faber có tốt không chúng ta tiếp tục dựa vào những yếu tố về kỹ thuật. Bởi một sản phẩm muốn hoạt động tốt, bền bỉ và hiệu quả cần được thiết kế và sản xuất từ những linh kiện, nguyên liệu và công nghệ tốt, và đó cũng là góc nhìn thực tế nhất về một sản phẩm.

1, Từ góc nhìn kỹ thuật để đánh giá máy hút mùi Faber

Từ góc nhìn của kỹ thuật, chất lượng máy hút mùi Faber có tốt không sẽ được giải đáp qua từng tiêu chí cụ thể như: công suất hoạt động, tiếng ồn, tính năng hỗ trợ...

Đánh giá máy hút mùi Faber có tốt không theo từng yếu tố kỹ thuật

Công suất hút của máy hút mùi Faber có hiệu quả không

Máy hút mùi của Faber được thiết kế đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác như  dòng F-light, Wall Design, Island Design, Classic,… tương đương với mức công suất có sự chênh lệch tùy dòng máy từ 450m3/h đến khoảng 1000m3/h.

Để so sánh máy hút Faber với các dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường thì công suất hút của Faber cũng không quá kém cạnh và cũng ngang tầm so với mặt bằng chung các dòng sản phẩm máy hút mùi giá rẻ hiện nay.

Độ ồn của máy hút mùi Faber có ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Đánh giá máy hút mùi Faber có tốt không dưới góc nhìn kỹ thuật thì yếu tố tiếng ồn không chỉ giúp ta biết chất lượng sản phẩm mà yếu tố này còn liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người.

Đa số các dòng máy hút mùi Faber hiện nay có công suất vừa và nhỏ nên mức độ ồn cũng vừa phải – khoảng 50dB.

Đây được xem là mức độ ồn phù hợp với đa số gia đình, dưới mức độ cho phép của  bộ Y Tế nên không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống con người. Xong bên cạnh đó nếu bạn chọn mua máy hút mùi có công suất lớn khoảng 1000m3/h thì tiếng ồn sẽ ở mức 60db vì vậy bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm.

Các tính năng khác của máy hút mùi Faber

máy hút mùi Faber có tốt không còn phụ thuộc vào công nghệ được trang bị, tích hợp trên sản phẩm có hỗ trợ động cơ hút đẩy của một chiếc máy hút mùi thông thường hay không. Đối với dòng sản phẩm của thương hiệu Faber cũng được trang bị một số chức năng hỗ trợ như:

Đánh giá máy hút mùi Faber có tốt không theo từng yếu tố kỹ thuật

  • Đèn halogen báo sáng,
  • Màng lọc nhôm giúp nâng cao khả năng diệt khuẩn
  • Than hoạt tính vừa diệt khuẩn, lọc bụi và giảm nhiệt độ không khí trước khi đẩy ra ngoài không gian

Máy hút mùi Faber có được làm từ những nguyên liệu tốt?

Công nghệ tốt, công suất cao, tiếng ồn thấp cũng sẽ không bền bỉ nếu máy hút mùi Faber không được làm từ những nguyên liệu, linh kiện tốt. Vậy  máy hút mùi Faber có tốt không sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu có chất lượng tốt không?

  • Vỏ máy hút mùi Faber được làm từ INOX 304 - đây là loại Inox cao cấp nhất hiện nay có khả năng chống trầy xước, chống bám vân tay không han gỉ đặc biệt luôn được phủ lớp chống tĩnh điện bảo vệ an toàn.
  • Động cơ 2 motor hoạt động hiệu quả cho công suất hút mùi mạnh mẽ có tuổi thọ lâu đời được nhà sản xuất bảo hành 2 năm cho mọi trường hợp hỏng hóc.
  • Lưới lọc dầu mỡ làm từ nhôm giúp dễ vệ sinh, lau chùi, tiếp xúc với dầu mỡ thường xuyên nhưng không bị han gỉ.

2, Thương hiệu máy hút mùi Faber có uy tín không?

Một trong những tiêu chí đánh giá  máy hút mùi Faber có tốt không được nhiều người sử dụng đó chính là mức độ uy tín của thương hiệu sản phẩm, Vậy faber hiện nay trên thị trường đang có vị thế như thế nào trong niềm tin của khách hàng?

Đánh giá máy hút mùi Faber có tốt không theo từng yếu tố kỹ thuật

Faber có mặt tại thị trường Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây với nhiều dòng sản phẩm: máy hút mùi, bếp từ, bếp gas,… trong đó máy khử mùi mang tên Faber là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo được thương hiệu đầu tư nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên, để đánh giá thực tế thì Faber vẫn là cái tên chưa thực sự nổi bật tại thị trường Việt, khi khách hàng vấn còn đặt câu máy hút mùi Faber có tốt không thì hãng vẫn đang trong quá trình đi chứng minh chất lượng cả sản phẩm và dịch vụ của mình.