1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy hút mùi binova có tốt không - Chế độ bảo hành máy hút mùi Binova

437 views 07/05/2019

Câu hỏi về máy hút mùi Binova có tốt không và chế độ bảo hành của thương hiệu sản phẩm này ra sao là vấn đề chung của rất nhiều khách hàng khi đây là một trong những sản phẩm rất thịnh hành và được ưa chuộng tại thị trường Việt. Vì vậy để khách hàng có lời giải đáp thuyết phục nhất về chất lượng chúng tôi xin chia sẻ, đánh giá vè review về sản phẩm máy hút mùi Binova ngay dưới đây.

1, Thiết kế kỹ thuật máy hút mùi Binova có đảm bảo chất lượng

Kỹ thuật chính là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá và quyết định chất lượng máy hút mùi Binova có tốt không. Bạn đọc và người dùng có thể dựa vào một số những thông tin dưới đây để đánh giá độ tốt hay không của sản phẩm này.

Máy hút mùi binova có tốt không - Chế độ bảo hành máy hút mùi Binova

Động cơ máy hút mùi Binova hoạt động có tốt không

Máy hút mùi binova được thiết kế động cơ với 02 motor 175W công suất hút hoạt động hiệu quả có công suất 650 - 1000m3/h. Đây là con số phù hợp cho thói quen sinh hoạt của những căn bếp gia đình Việt.

Máy hút mùi Binova hoạt động mạnh hút khói khử mùi hiệu quả cho bầu không khí trong lành, tuy nhiên phải thừa nhận một thực tế rằng, động cơ hút mạnh những máy hút mùi binova để lại tiếng ồn không nhỏ tuy nhiên vẫn dưới mức độ mà tối đa cho phép của bộ Y Tế.

Chất liệu làm lưới lọc và vỏ máy hút mùi binova

Đánh giá máy hút mùi binova có tốt không chúng ta cũng có nhận định vào yếu tố nguyên vật liệu, chất liệu liên làm lưới lọc dầu mỡ và vỏ, thân máy.

Hiện nay, các dòng máy hút mùi Binova từ âm tủ, gắn tường, cổ điển hay hiện đại đều sử dụng chất liệu Inox 304 cao cấp nhất để làm vỏ máy và lưới lọc mỡ. Inox 304 là loại chất liệu chống xước, chịu lực va đập tốt và không để lại dấu vân tay, đặc biệt đây là loại vật liệu luôn sáng bóng và rất dễ vệ sinh.

2 Máy hút mùi Binova có những tính năng hỗ trợ hút khói khử mùi nào?

Ngoài phần cứng, muốn biết máy hút mùi Binova có tốt không chúng ta cần xét đến khía cạnh công nghệ sản xuất hay những công nghệ, tính năng được trang bị trên máy hút mùi của thương hiệu Binova.

Máy hút mùi binova có tốt không - Chế độ bảo hành máy hút mùi Binova

Máy hút mùi Binova dùng than hoạt tính khử khuẩn

Cũng giống với các loại máy hút khói khử mùi cao cấp khác máy hút mùi Binova tự hủy dùng than hoạt tính để lọc không khí trước khi đẩy ra ngoài không gian.

Lớp than hoạt tính này không chỉ giúp khử mùi thức ăn mà đặc biệt còn giúp diệt khuẩn và giảm nhiệt độ luồng khi đi qua.

Hệ thống đèn Halogen chiếu sáng

Chia sẻ thêm thông tin đánh giá máy hút mùi Binova có tốt không, sản phẩm này dùng loại bóng đèn Halogen để chiếu sáng, dù mức tiêu thụ điện thấp những năng lượng chiếu sáng lớn. Thay thế các loại bóng led thông thường của đa số hãng máy hút mùi cùng phân khúc thị trường hàng tầm trung khác.

3, Chế độ bảo hành máy hút mùi Binova

Những đánh giá và review về sản phẩm máy hút mùi Binova có tốt không là một phần khách quan để người dùng tin tưởng vào sản phẩm. Tuy nhiện chế độ bảo hành của máy hút mùi Binova sẽ là dịch vụ bảo chứng cho chất lượng của thương hiệu này.

Máy hút mùi binova có tốt không - Chế độ bảo hành máy hút mùi Binova

Tất cả sản phẩm máy hút mùi Binova hàng chính hãng được có chế độ bảo hành 2 năm, bên cạnh đó, đối với toàn bộ khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị Bếp vũ sơn được hưởng chế độ bảo trì trọn đời.

Trong thời gian quy định của sản phẩm ghi trên phiếu bảo hành của Bếp Vũ Sơn, các sản phẩm của Bếp Vũ Sơn sẽ được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí, cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất với điều kiện sử dụng bình thường.

Sản phẩm được bảo hành phải được cung cấp từ chính hãng, lắp đặt, sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi khách hàng xuất trình cho nhân viên bảo hành của bepgasvuson.vn phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin chi tiết.

Khi tiếp nhận thông tin bảo hành trong vòng 24h công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật qua bảo hành. (kể cả thứ bảy & chủ nhật ).