1
Bạn cần hỗ trợ?

Giảm giá cực lớn máy hút mùi Fagor đón Tết Kỷ Hợi

260 views 25/06/2018

Nhằm thu hút khách hàng dịp cuối năm, khi đến Siêu thị bếp Vũ Sơn có chương trình giảm giá cực lớn máy hút mùi Fagor đón tết Kỷ Hợi, mời bạn đón  đọc thông tin dưới đây.

Máy hút mùi Fagor - hút sạch mùi khó chịu

Tết đến xuân về là khoảng thời gian người thân trao tặng nhau những lời chúc đầu năm mới nhiều may mắn và những mòn  quà Tết đầy ý nghĩ với sự biết ơn, trân trọng và yêu thương. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Siêu thị bếp Vũ Sơn trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua máy hút mùi Fagor. Tết này hãy để Siêu thị bếp Vũ Sơn đồng hành cùng bạn chăm chút cho không gian bếp của gia đình bạn thêm ấm cúng và đón một cái Tết trọn vẹn niềm vui.

 

 giam-gia-cuc-lon-may-hut-mui-fagor-don-tet-dinh-dau
Khuyến mại chào năm mới 2019

 

Nhân dịp Tết 2019, chương trình khuyến mại của Fagor được áp dụng hầu hết đối với các model sản phẩm. Khách hàng khi mua máy hút mùi Fagor tại Vũ Sơn sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

  • Chiết khấu từ 10 – 30% khi mua sảm phẩm.
  • Bảo hành 36 tháng tại nhà.
  • Vận chuyển tận nhà, lắp đặt miễn phí.
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Ngoài chương trình ưu đãi dành cho máy hút mùi Fagor, hầu hết các máy hút mùi khác tại Vũ Sơn cùng đều có ưu đãi giảm giá nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cuối năm của khách hàng. Một số thương hiệu máy hút mùi khác, bạn có thể tìm mua trong thời điểm cuối năm này như: Brandt, Chefs, Giovani, Dmestik...  Đây được xem là thời điểm thích hợp để mua sắm các vật dụng cần thiết cho nhà bếp trong năm mới.

 

 giam-gia-cuc-lon-may-hut-mui-fagor-don-tet-dinh-dau-01
Khuyến mại máy hút mùi Fagor

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/ của Siêu thị bếp Vũ Sơn hoặc liên hệ tới số điện thoại 043 876 8888 – 0943 822 822. Để tận mắt chứng kiến và trải nghiệm chức năng hiện đại của các thiết bị nhà bếp, khách hàng hãy đến tham quan, mua sắm trực tiếp tại Showroom của chúng tôi.