1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy hút mùi Faster Quattro Green với màu xanh nhẹ dịu

370 views 25/06/2018

Sử dụng động cơ turbin đôi khỏe khoắn với công suất động cơ lên đến 190 W máy hút mùi Faster Quattro Green có độ ồn khi vận hành giao động từ 45 – 65 dB và công suất hút 900 m3/h, sản phẩm đảm bảo cho căn bếp luôn thoáng mát và êm ái, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Máy hút mùi Faster Quattro Green có độ bền cao

Giống như tên gọi máy hút mùi ống khói Faster Quattro Green có chất liệu từ thép không gỉ sơn tĩnh điện đặc biệt bề mặt được phủ men màu xanh lá mạ nhẹ dịu, bắt mắt. Với kiểu máy thông dụng dạng toa gắn áp tường máy phù hợp cho cả kiểu lắp kết hợp với tủ và lắp rời.

may-hut-mui-faster-quattro-green-voi-mau-xanh-nhe-diu

Tuy nhiên việc lắp rời kết hợp với việc phối màu tủ bếp sẽ làm tôn lên sự tinh tế của gian bếp gia đình. Sử dụng động cơ turbin đôi khỏe khoắn với công suất động cơ lên đến 190 W ,máy hút mùi Faster Quattro Green có độ ồn khi vận hành giao động từ 45 – 65 dB và công suất hút 900 m3/h, sản phẩm đảm bảo cho căn bếp luôn thoáng mát và êm ái.

Được trang bị hệ thống điều khiển bằng phím bấm điện tử 3 tốc độ dễ sử dụng và tiện dụng. Hệ thống hút đẩy đa năng bằng than hoạt tính và ống thoát ra ngoài có kích thước 120 mm giúp tối ưu hiệu quả hút của sản phẩm.

Dưới mặt đáy được thiết kế 3 tấm lưới lọc mỡ bằng Aluminum 3 lớp giúp ngăn ngừa mờ bám dính vào động cơ gây hỏng hóc động cơ và linh kiện sản phẩm bên trong. Ngoài ra để thuận tiện cho quá trình nấu nướng sản phẩm còn được lắp đặt 2 đèn Halogen siêu sáng với công suất mỗi bóng 40 W.

may-hut-mui-faster-quattro-green-voi-mau-xanh-nhe-diu-01

Máy hút mùi ống khói Faster Quattro Green được bảo hành chính hãng 3 năm. Để được tư vấn sâu hơn cũng có như có cơ hội được ngắm nhìn thực tế sản phẩm quý khách có thể liên hệ đến cửa hàng Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc. Quý khách lưu ý khí sử dụng sản phẩm cần vệ sinh máy thường xuyên đặc biệt là vệ sinh lưới lọc mỡ (bằng nước nóng) để chống mỡ bám dính quá nhiều ở lưới lọc ảnh hưởng tới khả năng hút của máy. Ngoài ra cần lưu ý kiểm tra và thay than hoạt tính để đảm bảo máy luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.