1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn mua máy hút mùi chính hãng nhập khẩu

272 views 25/06/2018

Làm thế nào để mua máy hút mùi chính hãng nhập khẩu? Nếu nghĩ rằng chọn mua được một chiếc máy hút mùi là việc làm đơn giản thì bạn đã sai rồi đấy, bởi máy hút mùi có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu... để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về dòng sản phẩm này.

Làm sao để mua được máy hút mùi chính hãng

Muốn mua được một chiếc máy hút mùi chính hãng với giá cả hợp lý phù hợp với gia đình, bạn cần lưu ý tới những vấn đề như sau:

Không nên mua máy hút mùi trước khi mua bếp nấu

Khi đến mua hàng tại cửa hàng, đại lý bán thiết bị nhà bếp nào bạn sẽ được nhân viên bán hàng hỏi, gia đình dùng bếp nấu loại nào, kích thước là bao nhiều, sau đó mới gợi ý tới loại máy hút mùi phù hợp nhất.

tu-van-mua-may-hut-mui-chinh-hang-nhap-khau

Nếu căn bếp của gia đình bạn sử dụng bếp từ thì đòi hỏi phải dùng tới một chiếc máy hút mùi có công suất lớn. Với bếp nấu là bếp điện, bếp gas do cung cấp nhiệt trực tiếp, nên hơi nước và nhiệt sẽ tỏa nhanh hơn bếp từ, vì thế bạn nên mua máy hút mùi có tấm lưới lọc mỡ rộng hơn so với bếp. Khoảng cách lắp đặt tốt nhất giữa máy hút mùi và bếp nấu là từ 65 – 75cm. Vì thế, bạn cần nhớ nên mua bếp nấu trước khi mua máy hút mùi về cho gia đình nhé.

Cần tìm hiểu kỹ thông tin về máy hút mùi

Trước khi mua bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào đó bạn cần tìm hiểu thông tin về nó, để tránh người bán hàng “lòe” được bạn. Với máy hút mùi bạn nên tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của máy, hãng nào tốt, nhà phân phối, công suất hoạt động, độ ồn, giá cả như thế nào... Từ đó bạn mới có thể biết được sản phẩm nào phù hợp với gia đình mình và bước cuối cùng mới tìm đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng để mua sản phẩm.

Mua máy hút mùi phù hợp với nhu cầu, không gian bếp của gia đình

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt máy hút mùi, ví trị đặt bếp nấu mà bạn mới có thể chọn mua được là máy hút mùi cổ điện, âm tủ hay áp trần... Máy hút mùi đa dạng về kiểu dáng nên bạn cần biết được thiết kế không gian bếp của gia đình như thế nào, để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

tu-van-mua-may-hut-mui-chinh-hang-nhap-khau-01

Nếu gia đình bạn thường xuyên nấu ăn, thích nấu những món rán, chiên xào, nặng mùi... thì nên lựa chọn máy hút mùi có công suất lớn. Nếu không gian bếp thoáng đãng bạn không cần mua máy có công suất khử mùi quá lớn. Đồng thời, bạn cũng nên mua máy hút mùi có chế độ hút đẩy trực tiếp ra bên ngoài ngay khử mùi bằng than hoạt tính phụ thuộc vào tình hình nấu ăn của gia đình.

Cân nhắc tới tình hình tài chính của gia đình

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của gia đình, mà bạn nên chọn mua máy hút mùi nhập khẩu đắt tiền hay những loại máy được sản xuất tại nước thứ 3 hay lắp ráp trong nước có giá rẻ hơn. Vì thế, bạn hãy cân nhắc xem tình hình tài chính của gia đình như thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Mua máy hút đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng

Sau tất cả, mua hàng ở địa chỉ nào là tốt nhất là vấn đề được lưu tâm hơn cả. Bạn nên chọn mua máy hút mùi tại địa chỉ cửa hàng xuất trình đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng, phiếu bảo hành... để tránh mua phải hành giả, hành kém chất lượng.

 tu-van-mua-may-hut-mui-chinh-hang-nhap-khau-02
Thiết kế ấn tượng của máy hút mùi
 

Thiết bị nhà bếp rất đa dạng nhất là dòng máy hút mùi, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và mua sản phẩm. Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè về địa chỉ mua hàng chính hãng, giá bán uy tín nhất. Siêu thị bếp Vũ Sơn luôn đồng hành và mang đến những chiếc máy hút mùi tốt nhất với giá phải chăng đến cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy hút mùi bằng cách truy cập vào đây