1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua bếp từ âm loại nào tốt - bếp từ âm hãng nào tốt

361 views 16/05/2019

Tiếp tục những bài chia sẻ về sản phẩm tốt của thương hiệu uy tín, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc nên mua bếp từ âm loại nào tốt và bếp từ âm hãng nào tốt trên thị trường hiện nay. Cũng tương tự những bài đánh giá chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về việc chọn lựa đến bạn đọc và người dùng.

1, Thị trường Việt Nam hiện nay có những loại bếp từ âm nào?

Để đánh giá và phân biệt được bếp từ âm hãng nào tốt và nên mua bếp từ âm loại nào tốt thì chúng ta cầ biết trên thị trường Việt Nam hiện nay có những loại bếp nào, cách phân chia, phân biệt chúng ra sao.

Mua bếp từ âm loại nào tốt - bếp từ âm hãng nào tốt

Thực tế, các loại bếp từ âm đều có nguyên lý hoạt động, cấu tạo, chức năng như nhau, điểm khác biệt chỉ đến từ thiết kế và nguồn gốc xuất xứ nên chúng tôi xin chia các bếp từ âm các loại theo nguồn gốc xuất xứ như sau:

Các loại bếp từ âm nhập khẩu từ Châu Âu

Khi tìm hiểu bếp từ âm hãng nào tốt và nên mua bếp từ âm loại nào tốt nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ qua những sản phẩm đến từ Châu Âu, từ một số quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp hàng đầu thế giới như: Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Anh…

Các sản phẩm đến từ Châu Âu được khách hàng tin tưởng bởi linh kiện cao cấp, công nghệ hiện đại, mẫu mã thiết kế bắt mắt, sang trọng bên cạnh đó là mức giá thành không hề thấp đúng tiêu chí “tiền nào của đấy”

Các loại bếp từ âm nhập khẩu Châu Á

Thành tựu công nghệ của Châu Á cũng rất vẻ vang, các loại bếp từ âm nhập khẩu các quốc giá Châu Á như Nhật, Hàn, Malaysia… có chất lượng không kém bếp từ âm EU được người dùng Việt gọi tên “ nồi đồng cối đá”.

Mua bếp từ âm loại nào tốt - bếp từ âm hãng nào tốt

Bếp từ âm hãng nào tốt với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Châu Á được khẳng định nhờ linh kiện cao cấp. các tiêu chuẩn hàng hóa cao, kiểm định nghiêm ngặt. Mức giá của bếp từ âm những quốc gia khu vực này rất hợp lý tuy nhiên thiết kế không bắt mắt như hàng EU.

Các loại bếp từ giá rẻ của Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ

Một khi đã quan tâm và tìm hiểu bề bếp từ âm hãng nào tốt và nên mua bếp từ âm loại nào tốt chúng ta cần tránh xa các sản phẩm giá rẻ của Trung Quốc loại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đặc điểm của các loại bếp từ âm giá rẻ này có thiết kế, tính năng rất giống với các thương hiệu uy tín, chất lượng của Châu Âu tuy nhiên linh kiện kém, dễ hỏng học tiềm ẩn nhiều nguy cơ chập cháy.

Tuy nhiên, nếu là hàng Trung Quốc nội địa, hàng xách tay bạ có thể tham khảo.

2, Nên mua bếp từ âm của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu hay Châu Á thì đều có rất nhiều quốc gia tương ứng với vô số thương hiệu vậy bếp từ âm hãng nào tốt, nên mua bếp từ âm loại nào tốt nhất trong những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ EU, hay ASIA?

Dựa vào thực tế thị trường quốc tế và Việt Nam hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu những loại bếp từ âm, những hãng bếp từ âm tuy tín, những cái tên bảo chứng cho chất lượng sản phẩm đã có vị trí, chỗ đứng nhất định, được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bếp từ âm Bosch, Chefs  hàng nhập khẩu EU

Để bạn đọc và khách hàng có thể hình dùng 1 cách rõ ràng nhất chúng tôi có thể so sánh như sau, khi nhắc đến điện thoại di động dù có hàng trăm hãng thì người ta sẽ nhớ ngay đến Samsung, Apple.. thì khi nhắc đến bếp từ người ta cũng nhớ đến bếp từ âm Bosch, Chefs... đầu tiên.

Mua bếp từ âm loại nào tốt - bếp từ âm hãng nào tốt

Bosch là thương hiệu công nghệ số 1 tại Đức đã có lịch sử phát triển hơn 120 năm - Tập đoàn Bosch xác định rõ - “dù sản phẩm tốt có tuổi thọ hàng chục năm dẫn đến tình trạng khách hàng không cần quay lại lần thứ 2 thì họ vẫn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất”  

Đây là bản tính của người Đức nói chung - luôn yêu thích và trận trọng những kỉ niệm, món đồ cũ, không chuộng đồ mới như hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy tìm kiếm mua bếp từ âm hãng nào tốt không thể bỏ qua Bosch

Chefs cũng là một thương hiệu sản phẩm của Đức có lịch sử hơn 80 năm nhưng đã chuyển giao công nghệ cho Tây Ban Nha và đặt nhà máy sản xuất ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Chefs hướng đến sản xuất những chiếc bếp từ âm chất lượng thuộc phân khúc thị trường hàng cấp cấp nhưng mức giá vừa phải.

Bên cạnh Samsung, Apple sẽ có Blackberry, Nokia thì bên cạnh các loại bếp từ âm hãng Bosch, Chefs sẽ có những cái tên như Hafele, Eurosun, Siemens… Cũng là gợi ý không tồi

Những kinh nghiệm và chia sẻ của chúng tôi trên đầy về vấn đề bếp từ âm hãng nào tốt và nên mua bếp từ âm loại nào tốt hy vọng giúp ích được quý khách hàng. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.