1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp từ Chefs – Sự xuất hiện của thế hệ bếp hiện đại

150 views 25/06/2018

Với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Chefs trong nhiều năm qua, hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thiết kế và giá thành. Để tiếp tục phục vụ khách hàng, hãng đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tiện nghi và an toàn nhất.

Dòng sản phẩm Chefs nói chung và bếp nấu nói riêng đang chiếm được tình cảm yêu mến của đông đảo khách hàng. Những dòng bếp cao cấp vẫn không ngừng giữ được chỗ đứng của mình và để tiếp tục khẳng định vị trí, mới đây hãng Chefs đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH366P, Chefs EH-DIH888S và bếp điện từ Chefs EH-MIX366P. Có thể thấy, sự xuất hiện cùng lúc của 3 model bếp này, mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn mới trong gian bếp của gia đình.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX366P

Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức về Việt Nam, thiết kế 2 vùng nấu (1 từ, 1 điện) linh hoạt. Vùng nấu bếp từ 23cm công suất 2000W/booster 3000W, vùng nấu bếp điện là 22cm công suất 2200W, thuận tiện để đun nấu phù hợp với nhiều kích thước đáy nồi khác nhau. Vùng nấu bếp điện có thể nướng thức ăn mà không làm ảnh hưởng đến chức năng và bộ phận khác của bếp. Còn vùng nấu bếp từ có thế xào nấu, luộc... thực ăn nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian hay sức lực.

 Bếp từ Chefs – Sự xuất hiện của thế hệ bếp hiện đại
Thiết kế mới của Chefs EH-MIX366P

Bề mặt bếp Chefs EH-MIX366P được làm bằng kính cường lực schott ceran có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Đặc biệt, mặt bếp được phủ lớp chống trầy xước, chống vân tay, hạn chế cào xước xuất hiện trong suốt thời gian sử dụng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của Chefs EH-MIX366P so với thế hệ bếp cũ.

Các chức năng khác của bếp như: khóa an toàn, hiện thị nhiệt dư, báo động bằng âm thanh, hẹn thời gian nấu... cũng được trang bị đầy đủ, khiến người dùng hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian sử dụng. Điều khiển cảm ứng dạng trượt với 9 mức công suất + booster cho phép người dùng lựa chọn chương trình nấu phù hợp.

Bếp từ Chefs EH-DIH366P

Cuối năm 2016, Chefs EH-DIH366P chính thức được xuất hiện trên quầy hàng của Siêu thị bếp Vũ Sơn. Bếp được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức và sản xuất theo một dây chuyền hiện đại bậc nhất của Châu Âu. So với thế hệ bếp Chefs EH-DIH366 cũ thì Chefs EH-DIH366P cũng không có nhiều sự khác biệt. Sự khác biết lớn nhất chính là ở bề mặt kính bếp. Dù vẫn sử dụng kính schott ceran nhưng bề mặt đã được phủ lớp chống thấm, chống cào xước đẹp mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, những họa tiết độc đáo gây ấn tượng với người tiêu dùng.

 Bếp từ Chefs – Sự xuất hiện của thế hệ bếp hiện đại
Nấu ăn nhanh cùng Chefs EH-DIH366P

 

Bếp vẫn sử dụng điều khiển cảm ứng 9 mức công suất + booster. Ngoài khả năng khóa an toàn, hẹn giờ nấu 9.30 phút, hiển thị nhiệt dư ra thì bếp còn có tính năng tự động chia sẻ công suất khi cả 2 bếp cùng hoạt động. Điều này càng khiến người dùng cảm thấy an tâm và thoải mái trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Bếp từ Chefs EH-DIH888S

Đây mà một siêu phẩm có tích hợp nhiều tính năng hiện đại mà không phải dòng bếp nào của Chefs cũng có được. Hiện Chefs EH-DIH888S có tích hợp các chức năng thông minh như: công nghệ Inverter, công nghệ Booster, tính năng dừng tạm thời, tính năng hâm nóng thức ăn ở nhiều mức nhiệt, tính năng nấu tự động... Cùng với đó là các chức năng an toàn như: khóa bàn phím, hẹn giờ nấu đến 9.59 phút, hiển thị nhiệt dư, báo động bằng âm thanh, cảnh báo chống tràn, tự động ngắt bếp khi không có nồi nấu...

 Bếp từ Chefs – Sự xuất hiện của thế hệ bếp hiện đại
Model mới của Chefs EH-DIH888S

 

Đặc biệt, phần mặt kính bếp vát cạnh, liền nguyên khối chịu nhiệt 1000 độ C, chịu sốc nhiệt 800 độ C, lớp phủ chống trầy xước, chống vân tay càng khiến bếp trở nên hiện đại, đẹp mắt và ấn tượng hơn. Bàn phím điều khiển độc lập cho từng vùng nấu, cho phép người dùng dễ dàng và thuận tiện thay đổi chương trình nấu một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Sự xuất hiện của 3 thế hệ bếp nấu mới của Chefs này đã mang đến sự thay đổi trong nhận thức của người nội trợ về một thói quen nấu ăn hoàn toàn mới, khi con người chủ động hơn trong việc chế biến và không ngừng sáng tạo ra những món ăn ngon cho cả nhà. Hãy tự mình trải nghiệm những tính năng hiện đại của 3 model bếp của Chefs này nhé.