1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không để lựa chọn

425 views 15/11/2018

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không để lựa chọn giữa thị trường bếp từ đang ngày trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong việc bếp núc của các gia đình sẽ là câu hỏi của các nhà tiêu dùng đặt ra. Vậy bếp từ Chefs EH-DIH2000A có những tính năng, ưu điểm nào để có thể trở thành một trong những lựa chọn đáng tin cậy?

Nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành của bếp từ Chefs EH-DIH2000A

Để đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không để lựa chọn giữa bao thương hiệu bếp từ đang mọc lên như nấm hiện nay, xin được làm an tâm nhà tiêu dùng trước hết bởi thương hiệu và chế độ bảo hành.

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không để lựa chọn

Bếp từ Chefs EH-DIH2000A thuộc thương hiệu bếp từ Chefs cao cấp được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam với các linh kiện được nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản... nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm không thua kém bất kỳ loại bếp từ cao cấp nào khác.

Bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không với chế độ bảo hành lên tới 3 năm, và bảo trì 6 tháng một lần. Đây là điều khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để bếp luôn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Tổng quan về thiết kế, vật liệu của bếp từ Chefs EH-DIH2000A

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A về tổng quan thì bếp có hai vùng nấu ăn tiện lợi, thích hợp đại bộ phận gia đình từ 4-6 người ở Việt Nam. Bếp từ Chefs EH-DIH2000A có thiết kế, vật liệu và linh kiện cao cấp, đảm bảo tiện nghi.

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không để lựa chọn (2)

 • Bếp từ Chefs EH-DIH2000A có 2 vùng nấu, mỗi vùng nấu có công suất tối đa 2000W, sử dụng cùng lúc đạt đến 3400W, giúp khách hàng chuẩn bị bữa ăn một cách nhanh chóng. 
 • Bảng điều khiển của bếp từ Chefs EH-DIH2000A ở hai vùng nấu được thiết kế dạng cộng trừ giúp sử dụng dễ dàng và điều chỉnh nhiệt độ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bàn phím sử dụng được làm siêu nhạy, ngay cả khi tay ướt cũng nhận diện.
 • Bếp từ Chefs EH-DIH2000A có mặt kính được làm từ ceramic NEG liền khối màu đen vát cạnh sang trọng hiện đại, nhập khẩu từ Nhật Bản chống trầy xước, dễ dàng lau chùi vệ sinh; đồng thời chịu được nhiệt và sốc nhiệt cao.
 • Mâm từ thiết kế tự động nhận diện vùng nấu với từng loại xoong, nồi, chảo…tránh thất thoát nhiệt ra ngoài.
 • Đáy bếp có 4 chân nhựa cao su vững chắc và hai quạt tản nhiệt chống nóng trong quá trình sử dụng.
 • Bếp từ Chefs EH-DIH2000A sử dụng nguồn điện 220V, công suất tiết kiệm phù hợp với lưới điện Việt Nam.

Có nên mua bếp từ Chefs EH-DIH2000A?

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin dùng khi lựa chọn chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A này khi sở hữu nhiều tính năng, bảo đảm sức khỏe. Các tính năng hiện đại, cao cấp sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng những tiện nghi ưu việt nhất:

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không để lựa chọn (3)

 • Bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không khi được nhập khẩu các linh kiện đảm bảo từ châu Âu và Nhật Bản cam kết chất lượng tốt nhất. Sử dụng đảm bảo, không khói, khí độc.
 • Với các chế độ an toàn, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm nấu nướng, hoàn thành một bữa ăn ngon:
 • Chế độ cảnh báo nhiệt dư khi mặt kính của bếp từ có nhiệt độ cao hơn 65 ℃ thì chế độ này sẽ hoạt động nhằm cảnh báo người dùng không nên chạm tay vào mặt bếp.
 • Chế độ tự ngắt của bếp từ Chefs EH-DIH2000A khi chịu quá nhiệt và quá áp người sử dụng nên tắt bếp kiểm tra lại bếp và nguồn điện. Hoặc khi để quên bếp sau khi nấu một thời gian, bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn.
 • Chế độ tự động ngắt khi không có nồi.
 • Chế độ hẹn giờ tiện lợi cho từng vùng nấu.
 • Khóa an toàn của bếp từ Chefs EH-DIH2000A – loại bỏ nỗi lo của các gia đình với trẻ nhỏ. Khóa an toàn sẽ làm ẩn và khóa toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp từ giúp bảo vệ bếp và không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi chạm vào.

Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không để lựa chọn (4)

Qua bài viết, khách hàng có thể đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không để lựa chọn là một phần không gian bếp của gia đình mình. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://bepvuson.com.vn/