1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu 3 mẫu bếp từ đáng để mua nhất trên thị trương hiện nay

196 views 25/06/2018

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì những chiếc bếp từ cũng không ngừng thay thế và cho ra đời những sản phẩm mới. Bếp từ được ưa chuộng với tính năng thông minh, an toàn, tiện dụng và tiết kiệm kinh tế.

Hiện ngoài thị trường có bày bán rất nhiều kiểu dáng, thương hiệu bếp từ khác nhau làm sao chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng phù hợp cho gia đình không phải là điều dễ dàng. Hãy để Siêu thị bếp Vũ Sơn giới thiệu cho bạn những chiếc bếp từ đáng mua nhất cho gia đình mình nhé.

Bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs hiện thuộc dòng sản phẩm nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Bếp đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, bằng chất lượng, kiểu dáng, thiết kế hiện sản phẩm mang đến sự thoải mái, tiện dụng cho nhiều gia đình.

 Giới thiệu 3 mẫu bếp từ đáng để mua nhất trên thị trương hiện nay
Thiết kế mới của bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs phổ biến 2 và 3 vùng nấu, thiết kế phù hợp với thói quen nấu nướng của người Việt. Các model bếp từ Chefs có thể được sản xuất ở các nước khác nhau những đều sử dụng linh kiện nhập khẩu, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, giá của sản phẩm cũng có sự chênh lệch chẳng hạn:

bếp từ nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha thường có giá bán tới hàng chục triệu đồng cao hơn so với bếp từ được lắp ráp tại Malaysia hay sản xuất trong nước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng, mới đấy Chefs cho ra mắt model bếp từ mới với thiết kế vô cùng ấn tượng là: 888S và 366P.

Bếp từ Bosch

Chắc hẳn nhiều người không còn quá xa lạ với thương hiệu thiết bị nhà bếp của Đức này. Bếp từ Bosch thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu Châu Âu với nhiều tính năng thông minh, vượt trội.

 

 Giới thiệu 3 mẫu bếp từ đáng để mua nhất trên thị trương hiện nay
Bếp từ Bosch nhập khẩu Đức

Bếp từ Bosch được thiết kế với kiểu dáng đẹp, mặt kính vát cạnh liền nguyên khối, dễ dàng sử dụng với điều khiển cảm ứng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện và đặc biệt bếp có nhiều mức công suất để lựa chọn. Dòng bếp này mang nhiều nét của Châu Âu, cho nên bếp thường có 3 vùng nấu trở nên và thích hợp cho các căn bếp thiết kế độc lập. Vì là bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc cho nên bếp có giá thành khá cao so với các dòng bếp khác.

Bếp từ Fagor

Một thương hiệu nổi tiếng lâu đời của Tây Ban Nha, được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và yêu thích sử dụng.

 Giới thiệu 3 mẫu bếp từ đáng để mua nhất trên thị trương hiện nay
Bếp từ Fagor thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha

Bếp từ Fagor có nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu, thói quen và sở thích nấu nướng của người Việt. Điều thu hút của Fagor đến với khách hàng chính là những sản phẩm đồng bộ chính hãng như: máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt... Đây thực sự là điều bất ngờ khiến khách hàng yêu thích và ngày càng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Fagor nhiều hơn.

Hiện tất cả những mẫu bếp từ trên đều được có tại Siêu thị bếp Vũ Sơn, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ tới chúng tôi qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/